Chọn đúng địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội – An tâm điều trị

16-03-2018|Categories: Tin tức trồng răng|0 Comments

Có đến hàng trăm cơ sở nha khoa trồng răng sứ tại Hà Nội khiến bạn khó khăn khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để tới thực hiện. Bạn sẽ cần tới những tiêu chí để đánh giá, giúp bạn chọn đúng và an tâm đến phục hình răng sứ cho răng.

1. Chọn địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội – Tiêu chí nào?

Hầu hết các nha khoa hiện nay đều có dịch vụ trồng răng sứ. Nhưng bên cạnh các địa chỉ uy tín, thì có không ít các cơ sở trồng răng sứ tại Hà Nội có chất lượng kém, điều trị không hiệu quả. Chính vì thế, bạn sẽ cần tới những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn.

Chọn đúng địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội – An tâm điều trị 1Chọn đúng địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội – An tâm điều trị

Một địa chỉ uy tín và chất lượng về trồng răng sứ tại Hà Nội sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu sau:

– Cơ sở nha khoa được cấp phép và thực hiện theo đúng chuyên môn, tiêu chuẩn quy định.

– Đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

– Hạ tầng cơ sở tốt, máy móc và thiết bị được trang bị đầy đủ, hiện đại.

– Quy trình điều trị an toàn, sử dụng vật liệu nha khoa chất lượng tốt.

– Nha khoa trồng răng sứ tại Hà Nội nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng.

2. Đến Nha khoa KIM an tâm trồng răng sứ hiệu quả, an toàn

Tại Hà Nội, rất nhiều khách hàng đã chọn Nha khoa KIM để tới phục hình răng sứ khắc phục các khuyết điểm của răng. Nếu bạn đang tìm chọn một nha khoa trồng răng sứ tại Hà Nội, hãy chọn đến với Nha khoa KIM để có được một kết quả điều trị tốt, an toàn và thẩm mỹ cao.

Chọn đúng địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội – An tâm điều trị 2Nha khoa KIM – Địa chỉ uy tín về trồng răng sứ tại Hà Nội

Nha khoa KIM là chuỗi hệ thống nha khoa uy tín lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về chăm sóc và điều trị răng hàm mặt. Riêng tại Hà Nội, bạn có thể tìm tới nhiều chi nhánh của Nha khoa KIM để trồng răng sứ.

Đến với Nha khoa KIM, bạn có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả trồng răng sứ. Bởi Nha khoa KIM có các thế mạnh để giúp mang lại kết quả tốt nhất cho bạn.

– Trực tiếp trồng răng sứ là các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề và kinh nghiệp phục hình nhiều năm. Đã có rất nhiều khách hàng đến với Nha khoa KIM trồng răng sứ tại Hà Nội thành công nhờ đôi bàn tay khéo léo, nhiều kinh nghiệm của bác sỹ.

Chọn đúng địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội – An tâm điều trị 3Điều trị và phục hình răng sứ tốt, thẩm mỹ nhờ kỹ thuật và kinh nghiệm giỏi của bác sỹ

– Hệ thống máy móc hiện đại được Nha khoa KIM trang bị đầy đủ, đưa vào thực tế giúp việc trồng răng sứ an toàn, tính chính xác cao và hiệu quả thẩm mỹ tốt. Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang trên máy ConeBeam CT 3D để xác định chính xác tình trạng răng, hàm. Máy CAD/CAM 3D giúp phân tích, thiết kế và chế tạo răng sứ vừa khít, đẹp tự nhiên như răng thật. Phần mềm Simplant 3D giúp phân tích implant và việc đặt mão răng sứ chính xác.

– Với thế mạnh về bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại, Nha khoa KIM đủ năng lực đảm nhiệm thực hiện nhiều dịch vụ trồng răng sứ khác nhau, kể cả những công nghệ trồng răng tiên tiến, kỹ thuật phức tạp hoặc những trường hợp khó như trồng răng sứ trên implant phục hình mất răng toàn hàm, ghép xương răng trước khi trồng răng sứ trên implant…

Chọn đúng địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội – An tâm điều trị 3Thiết bị hiện đại giúp phân tích và trồng răng sứ hiệu quả, chính xác 

– Nha khoa KIM đề cao tính an toàn trong quá trình thực hiện. Dụng cụ, thiết bị và phòng nha được tiến hành vệ sinh, vô trùng khử khuẩn, nhằm đảm bảo hạn chế tối đa vấn đề về nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo.

– Vật liệu nha khoa, răng sứ sử dụng là loại có chất lượng tốt. Chi phí điều trị hợp lý, được niêm yết rõ ràng, công khai.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng sứ tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Để có sự lựa chọn an tâm nhất về địa chỉ trồng răng sứ tại Hà Nội, bạn hãy dành thời gian tới thăm khám, nhận tư vấn và đánh giá cụ thể. Với những ưu thế vượt trội của mình, Nha khoa KIM sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có được kết quả điều trị tốt và an toàn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn