Trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình?

12-09-2017|Categories: Tin tức trồng răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã ngoài 40 tuổi, hàm dưới bị mất hai chiếc răng số 6, số 7 cách đây mấy năm về trước rồi. Nay tôi muốn đi trồng răng implant lại nhưng không biết trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình vậy thưa bác sĩ? Vì Tân Bình là nơi tôi đang sinh sống, nên sẽ thuận tiện đi lại hơn. Nếu được, bác sĩ chia sẻ thông tin giúp tôi với. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Diệu Ninh, 43 tuổi, Tp.HCM)

Trả lời:

Chào chị Diệu Ninh! Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến Nha Khoa KIM. Với thắc mắc trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình hiện nay, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình?

Trồng răng là một kỹ thuật phức tạp, tác động sâu đến răng và xương hàm. Do đó, việc tìm hiểu một địa chỉ trồng răng tốt, uy tín là rất quan trọng và cần thiết. Theo sự chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa cho biết, để biết được trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như: bác sĩ điều trị phải có chuyên môn, vật liệu sử dụng phải đạt chất lượng, quy trình thực hiện đúng chuẩn Bộ Y tế, cơ sở hạ tầng máy móc trang bị hiện đại. Đó là những yếu tố cơ bản mà địa chỉ trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình cần phải đáp ứng đủ.

trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình

Trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình là thắc mắc của nhiều người

Tân Bình là một trong 24 quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Là quận tập trung đông đúc dân cư và cũng là quận xuất hiện nhiều địa chỉ cơ sở nha khoa khác nhau. Để tìm ra đáp án đúng trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình trước xu thế hiện nay không chỉ xét dựa trên những yếu tố trên mà còn phải dựa trên sự đánh giá của khách hàng, những thông tin mới được cập nhật.

Trong những năm qua, “cái tên” Nha Khoa KIM đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn, là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe răng miệng của mọi người, mọi nhà. Nha Khoa KIM được xây dựng và thiết kế theo hệ thống Bệnh viện 5 sao Quốc tế, cũng là địa chỉ sở hữu phòng phẫu thuật trồng răng implant sớm và hiện đại nhất tại Việt Nam.

trồng răng ở đâu tại quận Tân Bình

Trồng răng tại Nha Khoa KIM với bác sĩ chuyên môn cao cùng máy móc hiện đại giúp mang đến kết quả sớm nhất cho khách hàng

Đến nay, việc mở rộng quy mô trên khắp các quận huyện thành phố nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội tìm đến địa chỉ Nha Khoa KIM uy tín để thực hiện . Không chỉ quận 1, quận 5, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp mà ngay cả quận Tân Bình cũng là địa chỉ thuộc sở hữu của Nha Khoa KIM. Tọa lạc tại 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM, đây là địa chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc tiên tiến như máy chụp X-quang Cone Beam 3D, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona- Đức, phần mềm phân tích CAD/CAM hiện đại và công nghệ scan 3D, phần mềm Simplant, đặc biệt công nghệ trồng răng Fast 3D chỉ có tại Nha khoa KIM, giúp mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Địa chỉ trồng răng ở quận Tân Bình

Với công nghệ Fast 3D, giúp rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng khi trồng răng

Chị Diệu Ninh thân mến! Trồng răng ở đâu tốt tại quận Tân Bình, chị hoàn toàn yên tâm bởi Nha Khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín, chị có thể tin cậy. Để biết được chính xác, chị có thể đến tại đây theo địa chỉ 304 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM để tham khảo và tư vấn, hoặc cần hỗ trợ, có thể liên hệ +84)8 7303 7668 -(+84)90 668 9367. Chúng tôi sẽ không làm chị thất vọng!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn