Trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM?

04-01-2017|Categories: Tin tức trồng răng|Tags: |0 Comments

Hiện nay, tại TPHCM ngày càng nhiều địa chỉ nha khoa lớn nhỏ mọc lên với đa dạng các dịch vụ trồng răng thẩm mỹ, phục hình răng sứ. Chính vì lẽ đó mà nhiều người đang băn khoăn không biết địa chỉ trồng răng ở đâu tốt nhất tại TPHCM, uy tín và an toàn nhất tại TPHCM? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn một số tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ nha khoa chất lượng.

1 địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng phải đảm bảo 3 yếu tố: Đa dạng dịch vụ phục hình răng, áp dụng công nghệ hiện đại, bác sĩ có tay nghề giỏi. Từng tiêu chí cụ thể như thế nào có thể xem thông tin sau đây:

Trồng răng ở đâu tốt tại Tphcm

Trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM?

Trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM ở đó đa dạng dịch vụ phục hình răng

Trồng răng thẩm mỹ có nhiều phương pháp khác nhau như: Bọc răng sứ, làm răng giả tháo lắp, cấy ghép implant, làm cầu răng sứ…Mỗi phương pháp phù hợp với từng trường hợp và đối tượng cụ thể.

Một địa chỉ phục hình răng uy tín phải đảm bảo thực hiện được tất cả các phương pháp trồng răng mới mang lại cho bạn được kết quả phục hình tối ưu.

Hiện nay, do sự hạn chế về tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị máy móc công nghệ nên nhiều địa chỉ nha khoa chỉ điều trị được một hoặc một số các dịch vụ nha khoa đơn giản mà thôi. Khi mà địa chỉ nha khoa không thực hiện được những kỹ thuật trồng răng phức tạp thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân những phương pháp mà địa chỉ đó có thể thực hiện được.

Ví dụ như, đáng lẽ đối với trường hợp mất răng thì phải cấy ghép implant là tốt nhất nhưng trung tâm nha khoa đó không thể cấy ghép implant thì bác sĩ ở đó chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phục hình răng khác như làm cầu răng sứ, làm răng giả tháo lắp… Điều đó vừa mang lại kết quả không như ý muốn mà còn ảnh hưởng đến các răng khác của bạn.

Vì vậy, để xác định trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM phải tìm đến những địa chỉ có nhiều thực hiện được nhiều dịch vụ phục hình răng từ đơn giản đến phức tạp.

Trồng răng ở đâu tốt nhất tại TP.HCM

Nha khoa KIM là địa chỉ phục hình răng toàn diện cho mọi trường hợp.

Trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM ở đó ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất

Dù bạn có áp dụng phương pháp phục hình răng nào đi chăng nữa nếu ứng dụng kỹ thuật lạc hậu thì đương nhiên không mang lại kết quả như mong đợi mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, trồng răng thẩm mỹ ở đâu tốt và chất lượng thì ở đó phải ứng dụng công nghệ hiện đại nhất.

Công nghệ trồng răng hiện đại nhất hiện nay đó là công nghệ 3D. Công nghệ phục hình răng 3D đã được áp dụng tại nhiều bệnh viện răng hàm mặt nổi tiếng trên thế giới vài năm gần đây.

Trồng răng sứ với phương pháp truyền thống thì quy trình thực hiện hoàn toàn thủ công. Vì thế mà chiếc răng sau khi phục hình không chuẩn xác, tính thẩm mỹ không cao, thường gây cộm cấn, gãy vỡ, tuổi thọ kém.

Ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình phục hình răng sứ khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp truyền thống. Với công nghệ này, từ khâu thăm khám đến khâu chế tạo răng sứ hoàn toàn được thực hiện bằng các thiết bị 3D tiên tiến như máy chụp X-Quang Cone Beam CT 3D, máy Scan 3D, hệ thống chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D ….Nhờ có sự hỗ trợ của máy móc tiên tiến mà chiếc răng sau khi được chế tạo đạt độ chính xác đến từng gờ rãnh, mang lại kết quả vượt trội.

Vì thế, khi tìm hiểu trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM? Bạn không nên bỏ qua thông tin về công nghệ sẽ được áp dụng để trồng răng tại địa chỉ bạn tham khảo.

Trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TP.HCM

Nha khoa KIM là địa chỉ duy nhất ứng dụng công nghệ 3D vào quá trình trồng răng thẩm mỹ.

Trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM ở đó có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Dù bạn trồng răng bằng phương pháp nào đi nữa thì muốn có chiếc răng đẹp, bền chắc thì bác sĩ luôn đóng vai trò quan trọng. Bác sĩ là nhân tố quyết định đến sự thành công của ca phục hình.

Đặc biệt, đối với những trường hợp phục hình răng phức tạp như cấy ghép implant thì đòi hỏi bác sĩ phải vừa có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm vừa phải ứng dụng được những kỹ thuật tiên tiến mới thành công.

Trồng răng ở đâu uy tín tại TP.HCM

Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Dựa trên 3 tiêu chí đó bạn dễ dàng có thể chọn cho mình một địa chỉ trồng răng uy tín, tốt nhất tại TPHCM. Bạn nên tham khảo ít nhất 5 địa chỉ nha khoa khác nhau, so sánh các tiêu chí để tìm ra nơi tốt nhất. Khi lựa chọn, bạn cũng nên đến trực tiếp để tham quan, kiểm chứng tất cả những thông tin cần thiết trước khi thực hiện.

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại TPHCM hội đủ các tiêu chí ở trên, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, Nha khoa KIM đã nhận được sự tin tưởng, đặt trọn niềm tin của hàng ngàn khách trong những năm qua.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có trang bị cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng nha khoa vô trùng tuyệt đối cùng công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Nha khoa KIM là nơi có thể thực hiện tất cả dịch vụ trồng răng  tân tiến nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

(Video giới thiệu Nha khoa KIM)

Bên cạnh đó, Nha khoa KIM còn là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa hàng đầu thế giới hiện nay. Đây cũng là lý do mà khách hàng luôn giành được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng bởi yếu tố công nghệ quyết định đến kết quả thực hiện, một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá trồng răng ở đâu tốt nhất và uy tín tại TPHCM?

Thẻ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn