Trồng răng ở đâu an toàn, uy tín tại Gò Vấp?

12-11-2017|Categories: Tin tức trồng răng|0 Comments

Bạn đang ở Gò Vấp và muốn tìm kiếm 1 địa chỉ trồng răng an toàn, chất lượng tại khu vực này? Trồng răng ở đâu an toàn tại Gò Vấp – Nha khoa KIM chính là một trong những nơi trồng răng uy tín, tốt nhất hàng đầu tại Việt Nam nay đã có chi nhánh Gò Vấp tại số 02 Nguyễn Oanh.

Tại sao trồng răng tại Nha khoa KIM an toàn, uy tín, tốt nhất ?

Nha khoa KIM là hệ thống nha khoa đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các điều kiện vật chất, trang thiết bị, công nghệ và đội ngũ y bác sĩ. Hiện nay, tại TP.HCM Nha khoa KIM đã mở rộng được 7 chi nhánh khác nhau.

Với những thế mạnh của mình, Nha khoa KIM đang dần khẳng định được vị thế trong nền nha khoa Việt Nam. Không chỉ được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, Nha khoa KIM còn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao.

Xem thêm: ghép răng implant , làm răng implant giá bao nhiêu

Địa chỉ trồng răng tại Gò Vấp chất lượng cần những tiêu chí nào? Tại sao lại chọn Nha khoa KIM? Sau đây là 3 lý do cũng là những điểm khác biệt chỉ có tại Nha khoa KIM.

icon cuối bài Thực hiện theo đúng quy trình an toàn chuẩn quốc tế

Tại Nha khoa KIM, trồng răng được thực hiện theo quy trình chuẩn quốc tế với các bước: Thăm khám, kiểm tra tình hình răng miệng, tư vấn phương pháp trồng răng và phục hình răng thẩm mỹ.

Tuy nhiên, điểm khác biệt khi thực hiện tại Nha khoa KIM là quy trình đều được chuẩn hóa theo quốc tế, dưới sự kiểm định chặt chẽ của Bộ y tế trong từng khâu.

Nha khoa KIM luôn chú trọng đến sự an toàn khi điều trị cho bệnh nhân, vì vậy các trường hợp phục hình răng nếu có xâm lấn, tổn thương thì đều được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, các dụng cụ được khử khuẩn an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Phòng phẫu thuật vô trùng tại Nha khoa KIM.

icon cuối bài Ứng dụng công nghệ trồng răng tiên tiến nhất hiện nay

Hiện nay, chỉ tại Nha khoa KIM ứng dụng công nghệ trồng răng 3D tiên tiến nhất với sự hỗ trợ của các thiết bị như: máy X-Quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Simplant, hệ thống chế tạo răng sứ tự động CAD/CAM 3D, máy Scan 3D … Việc ứng dụng công nghệ 3D hiện đại sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ thực hiện trồng răng, giúp ca phục hình an toàn hơn, các thao tác của bác sĩ sẽ chính xác hơn và đặc biệt chiếc răng sau khi phục hình sẽ như sự mong đợi của mọi người.

Trồng răng ở đâu tốt nhất tại Gò Vấp

Công nghệ trồng răng implant 3D tại Nha khoa KIM.

icon cuối bài Được trực tiếp chuyên gia phục hình răng hàng đầu thực hiện

Nha khoa KIM có đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại các nền nha khoa tiên tiến hàng đầu thế giới như: Đức, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Bác sĩ không những am hiểu chuyên môn về phục hình răng thẩm mỹ mà còn vận dụng thành thạo các công nghệ tiên tiến.

Hơn 10.000 trường hợp phục hình răng thành công tại Nha khoa KIM là con số đã khẳng định được chất lượng của Nha khoa KIM.

Trồng răng ở đâu an toàn tại Gò Vấp? Nha khoa KIM chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nha khoa mang đẳng cấp quốc tế của chúng tôi. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ Nha khoa KIM để được tư vấn và giải đáp tận tình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn