Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em vừa nhổ chiếc răng số 7 hàm trên do bị sâu nặng, em muốn trồng lại răng giả nhưng vẫn băn khoăn trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền khi thực hiện tại Nha khoa KIM, mong bác sĩ tư vấn giúp em để em chuẩn bị trước về tài chính, cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Hân, 30 tuổi, Đà Nẵng)

Trả Lời:

Chào bạn Ngọc Hân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM, về thắc mắc “trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Để phục hình răng số 7 hàm trên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp là làm cầu răng hoặc cấy ghép răng implant. Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền 1

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Trong các trường hợp phục hình răng hàm như răng số 7 thì bạn nên thực hiện cấy ghép răng implant mặc dù làm cầu răng cũng có thể đáp ứng được yêu cầu ăn nhai nhưng không thể so sánh được với răng Implant về nhiều phương diện.

Cầu răng về lâu dài độ bền chắc không bằng cấy ghép Implant do cần thực hiện mài cùi răng thật kế bên răng mất để làm trụ đỡ cho cầu răng, thêm vào đó cầu răng chỉ giúp phục hình bên trên mà không thể hạn chế được hiện tượng tiêu xương có thể xảy ra khi không có chân răng để duy trì mật độ xương. Vì vậy giải pháp tối ưu nhất để phục hình răng số 7 hàm trên bị mất là cấy ghép răng implant.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền theo phương pháp cấy ghép implant tại Nha khoa KIM bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây (áp dụng cho năm 2016):

GIÁ IMPLANT

Ngoài ra. Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu còn được quyết định dựa trên tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Nếu xương hàm của bạn bị tiêu hõm thì cần phải ghép xương để implant có thể tích hợp được và tất nhiên chi phí sẽ tính thêm cả phần ghép xương bên cạnh mức giá cố định trên.

Một điều bạn cũng cần lưu ý là không phải bất cứ trường hợp nào cũng có thể cấy ghép răng implant, tiêu biểu như các trường hợp: Khe răng quá hẹp, xương hàm không đầy đủ hay những người mắc các bệnh về tim, bệnh máu ác tính, suy thận, bị ung thư đã di căn cũng không nên cấy ghép implant. Vì vậy trước khi lựa chọn phương pháp phục hình răng bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để các bác sĩ chúng tôi thăm khám, thực hiện các bước kiểm tra cần thiết và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền 2

Phục hình bằng phương pháp cấy ghép implant tại Nha khoa KIM.

Lưu ý: kết quả phục thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Hy vọng với phần giải đáp trên, bạn Ngọc Hân đã có câu trả lời cho câu hỏi “trồng răng số 7 hàm trên giá bao nhiêu tiền”. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này cũng như các phương pháp phục hình răng bạn có thể liên hệ thông qua hotline bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Thẻ:, ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn