Răng toàn sứ Venus

Răng toàn sứ Venus đã được chứng minh là mang lại kết quả đáng kinh ngạc trong phục hình nha khoa thẩm mỹ vì thế nên được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tường tận về loại răng toàn sứ cao cấp này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để mọi người hiểu rõ hơn.

Răng toàn sứ Venus là gì?

Venus thuộc dòng răng toàn sứ cao cấp thế hệ mới được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay. Răng sứ Venus được cấu tạo từ 100% phôi vật liệu có xuất xứ từ các tập đoàn nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ nên đạt những thông số kỹ thuật tối ưu.

Từ khi ra đời cho đến nay, răng sứ Venus đã chứng minh những kết quả đáng kinh ngạc trong ngành nha khoa, được coi là đỉnh cao của nguyên liệu nha khoa hoàn hảo, độ bền vật liệu siêu đẳng.

Răng toàn sứ Venus

Răng toàn sứ Venus.

Ưu điểm của răng toàn sứ Venus

– Tính thẩm mỹ cao: Vì được cấu tạo 100% bằng sứ nên tính thẩm mỹ của răng toàn sứ Venus khá cao. Răng có màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật. Răng sứ Venus thích hợp để phục hình cho ở tất cả các vị trí của răng, đặc biệt là những chiếc răng mặt trước.

– Trọng lượng nhẹ, độ bền chắc cao: Răng sứ Venus được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, có sức chịu tải hơn 1400 MPA, lớn hơn 1,6 lần kim loại thường. Độ bền cao gấp 5 lần loại phôi sứ thông thường, vô cùng bền chắc.

Răng sứ Venus có khối lượng riêng còn nhẹ hơn kim loại quý ½ lần, giúp cho bạn không cảm thấy sự có mặt hay sai khác so với các răng khác, vô cùng thoải mái khi sử dụng và sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày.

– An toàn với sức khỏe con người: Được cấu tạo hoàn toàn bằng sứ vì vậy có tính tương thích sinh học cao, không dị ứng, không gây tai biến và an toàn tuyệt đối cho cơ thể con người.

Quy trình phục hình răng toàn sứ Venus đạt chuẩn tại Nha khoa KIM

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra răng miệng

Bạn sẽ được bác sĩ nha khoa tại đây kiểm tra răng miệng tổng quát trước khi tiến hành bọc răng sứ Venus nhằm loại bỏ những chất tồn đọng, xử lý triệt để các bệnh răng miệng nếu có.

Bước 2: Mài cùi răng và lấy dấu hai hàm

Sau khi mài cùi răng, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo khuôn, chế tạo mão răng sứ. Các thông tin về hình dáng, kích thước, màu sắc của chiếc răng cần phục hình sẽ được gửi về phòng Labo để các kỹ thuật viên chế tạo răng toàn sứ Venus phù hợp.

Quy trình phục hình răng toàn sứ Venus

Quy trình phục hình răng toàn sứ Venus đạt chuẩn tại Nha khoa KIM.

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với răng thật của bạn.

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra cường độ răng sau khi bọc răng sứ

Đây là công đoạn cuối cùng trước khi hoàn tất quy trình bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ kiểm tra cường độ, mức độ chịu lực của răng để đánh giá mức chịu lực tác động cũng như khớp cắn an toàn cho răng. Quá trình tái khám định kỳ cũng cần phải đúng lịch để bác sĩ kịp thời xử lý, chỉnh sửa những trường hợp ngoài ý muốn nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho răng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, răng toàn sứ Venus được coi là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn phục hình, lấy lại vẻ đẹp cho hàm răng của mình. Tuy nhiên, để phát huy tối đa ưu điểm tự thân của nó bạn nên lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ ứng dụng công nghệ chế tạo răng sứ tiên tiến nhất.

công nghệ chế tạo răng sứ cad/cam

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM tiên tiến đang được ứng dụng tại Nha khoa KIM.

Hiện nay, tại Nha khoa KIM răng toàn sứ Venus được chế tạo bằng hệ thống công nghệ CAD/CAM tân tiến. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện hoàn toàn trên máy tính giúp cho chiếc răng có độ chính xác tuyệt đối đến từng gờ rãnh, sát khít với răng bên cạnh mang lại vẻ thẩm mỹ tuyệt đối cho bạn.

Thẻ:, ,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn