Răng sứ bị vàng – Nguyên nhân và cách khắc phục.

02-08-2017|Categories: Bọc răng sứ thẩm mỹ|0 Comments
Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng được nhiều người ưu chuộng bởi hiệu quả thẩm mỹ cao. Nhưng hiện nay có nhiều trường hợp răng sứ bị vàng sau khi bọc một thời gian. Vậy nguyên nhân khiến răng sứ bị vàng là gì? Cách khắc phục ra sao. Bài viết sau sẽ trả lời vấn đề đó cho bạn.

Nguyên nhân răng sứ bị vàng

Giống như răng bình thường, răng sứ cũng sẽ bị đổi màu nếu không được chăm sóc tốt trong thời gian dài. Nhưng nguyên nhân chủ yếu khiến răng sứ bị vàng là do:

Răng sứ có chất liệu kim loại:

Răng sứ kim loại thường bị đổi màu sau một thời gian sử dụng do sườn răng được làm từ kim loại và phủ sứ bên ngoài, nên dễ bị vàng do răng sứ bị oxi hóa trong môi trường răng nhạy cảm hoặc sử dụng chất lượng răng sứ không tốt.

Răng sứ kim loại dễ bị ố vàng

Răng sứ kim loại dễ bị ố vàng nếu không chăm sóc đúng cách.

Bọc răng sứ không đúng quy trình:

Việc không thực hiện đúng quy trình chế tạo răng sứ, dùng chất liệu không đảm bảo hoặc do nha sĩ lắp sứ vào cùi răng không đảm bảo độ chính xác cũng là một trong những lý do khiến cho răng sứ bị vàng sau khi bọc răng. Đây là lý do bạn nên đến một cơ sở nha khoa uy tín khi có ý định bọc răng sứ thẩm mỹ.

Xem thêm:

Cách khắc phục tình trạng răng sứ bị vàng

Xem thêm: lam rang su nguyen ham , Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Răng sứ bị vàng khiến nhiều người lo ngại, bởi bọc răng sứ để cho răng đẹp hơn, bây giờ răng bị đổi màu, không còn trắng nữa thì phải làm sao. Sau đây là một số lời khuyên và cách để tránh tình trạng đó hiệu quả:

 Bạn có thể đến phòng khám nha khoa để bác sĩ tiến hành vệ sinh, cạo vôi răng và đánh bóng lại, như vậy răng sứ bị vàng sẽ trắng đẹp trở lại.

 Phương pháp hữu hiệu để không bị vàng răng là bạn nên lựa chọn chất liệu răng sứ tốt, không có kim loại. Và loại răng sứ như răng mão toàn sứ Diamond sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn để hiện tượng răng sứ bị vàng không xảy ra.

 Ngoài ra, bạn nên đến một cơ sở nha khoa có uy tín để phục hình hàm răng của mình, để đảm bảo đúng quy trình bọc răng, chất lượng răng sứ cao. Như vậy, bạn sẽ không phải lo ngại răng sứ bị vàng hay đổi màu nữa.

 Sau khi bọc răng sứ bạn nên nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa về cách chăm sóc và vệ sinh răng sứ sau khi bọc, để răng sứ không bị ố vàng hay đổi màu và giữ được độ trắng sáng dài lâu.

Bọc răng với răng toàn sứ Diamond hiệu quả, an toàn.

Răng toàn sứ Diamond giải pháp để đánh bay tình trạng răng sứ bị vàng sau khi bọc răng.

Hiện nay, tại Nha khoa KIM có các dịch vụ bọc răng sứ bằng công nghệ 3D vô cùng an toàn, hiệu quả.

  • Đảm bảo răng sứ không bị vàng nhanh chóng bởi các nguyên nhân như do chất liệu kém chất lượng hay do bác sĩ thiếu kinh nghiệm không thực hiện bọc răng chính xác.
  • Quy trình phục hình răng ở đây tuân theo quy định của Bộ Y tế.
  • Chế độ bảo hành dài hạn.
  • Hiệu quả bọc răng duy trì đến 5 – 10 năm với răng sứ kim loại và 20 năm với răng sứ toàn sứ nếu biết chăm sóc răng miệng đúng cách.
Nha khoa KIM - Địa chỉ bọc răng sứ an toàn, bền lâu.

Bọc răng sứ an toàn, hiệu quả tại Nha khoa KIM.

Trên đây những chia sẻ của chúng tôi về nguyên nhân và cách điều trị răng sứ bị vàng. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 1900.6899 để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn