Nha khoa uy tín, tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng

10-01-2018|Categories: Tin tức trồng răng|Tags: |0 Comments

Đinh Tiên Hoàng là một trong những tuyến đường chính của Quận Bình Thạnh – TP.HCM. Nơi đây tập trung khá nhiều trung tâm nha khoa khác nhau. Vậy đâu là nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng? Câu hỏi này khiến không ít người phải băn khoăn suy nghĩ. Sau đây là những định hướng sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng nhất.

Nha khoa nào tốt ở Đinh Tiên Hoàng đảm bảo những yếu tố nào?

Nha khoa tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng.

Để tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng quả không phải là một điều dễ dàng khi mà ngày nay có hàng ngàn trung tâm nha khoa khác nhau. Dù bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng hay bất cứ nơi đâu cũng nên nắm rõ những tiêu chí sau đây:

icon-sd-3 Thứ nhất: Địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất phải thực hiện được những dịch vụ nha khoa phức tạp.

Phần lớn những trung tâm nha khoa hiện nay chỉ điều trị được một hoặc một số bệnh lý nha khoa phổ biến chứ không thể khắc phục được những bệnh lý phức tạp. Do đó khi lựa chọn, bạn nên tìm đến những trung tâm đa dạng các dịch vụ điều trị, áp dụng nhiều phương pháp khác nhau.

icon-sd-3 Thứ hai: Địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất phải sở hữu đội ngũ bác sĩ có từng chuyên môn sâu

Do thiếu nhân lực nên hầu hết các trung tâm nha khoa hiện nay một bác sĩ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, thậm chí là khác về chuyên môn, điều này rất nguy hiểm cho bệnh nhân. Nha khoa uy tín, tốt nhất là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phụ trách từng lĩnh vực riêng biệt. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng bác sĩ trước khi thực hiện bất cứ một dịch vụ nha khoa nào.

icon-sd-3  Thứ ba: Địa chỉ nha khoa uy tín, tốt nhất phải sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Công nghệ là yếu tố quyết định đến kết quả của ca điều trị vì vậy mọi người nên quan tâm đến yếu tố công nghệ trước khi lựa chọn trung tâm nha khoa. Các thông tin về công nghệ bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, tra cứu được bằng công cụ internet hoặc qua kiểm tra thực tế.

Nha khoa uy tín, tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ phải đảm bảo 3 yếu tố trên. Tốt hơn hết mọi người nên đến trực tiếp các để kiểm chứng mọi thứ và so sánh các địa chỉ nha khoa khác nhau để tìm ra nơi nào uy tín, chất lượng nhất.

Nha khoa KIM chi nhánh Đinh Tiên Hoàng – Địa chỉ được nhiều người lựa chọn

Nha khoa KIM là một trong những trung tâm nha khoa đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh nha khoa KIM có 7 chi nhánh nằm ở những tuyến đường sầm nhất. Tại đường Đinh Tiên Hoàng, chi nhánh Nha khoa KIM tọa lạc ở 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Nếu đi dọc tuyến đường Đinh Tiên Hoàng bạn sẽ thấy rằng Nha khoa KIM chính là trung tâm có quy mô khang trang, hiện đại nhất trên tuyến đường này. Mặc dù là 1 trung tâm nha khoa mang đẳng cấp quốc tế, tuy nhiên nha khoa KIM luôn đưa ra chính sách giá phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam bởi sứ mệnh của Nha khoa KIM là “mang dịch vụ nha khoa chất lượng đến với tất cả mọi người”.

“Hiệu Quả – An Toàn – Tiết Kiệm – Chu Đáo” là 4 cam kết của Nha khoa KIM với khách hàng thay cho câu trả lời cho câu hỏi “Nha khoa KIM có phải là địa chỉ Nha khoa uy tín, tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng?

icon-sd-3 Hiệu quả: Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi cùng công nghệ hiện đại là những tiền đề giúp Nha khoa KIM có thể tự tin cam kết với khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất sau khi điều trị.

Nha khoa đinh tiên hoàng

Công nghệ hiện đại là yếu tố làm nên chất lượng của Nha khoa KIM.

icon-sd-3 An toàn: Tính an toàn trong điều trị luôn được đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KIM đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Bộ Y tế. Nha khoa KIM còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như: Lò hấp vô trùng lập trình tự động của Đức, hệ thống rửa tay khử khuẩn tự động, hệ thống vệ sinh dụng cụ tự động với nguồn nước xử lý bằng tia cực tím, máy ngâm khử trùng, phòng phẫu thuật vô trùng … nhằm đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng khi điều trị.

Phòng phẫu thuật vô trùng tại Nha khoa KIM.

icon-sd-3 Chu đáo: Khách hàng sẽ được đón tiếp tận tình, chăm sóc, hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ lễ tân, y bác sĩ. Nếu không hài lòng khách hàng có thể liên hệ, phản ánh trực tiếp với ban giám đốc thông qua hotline 19006899.

Nhân viên Nha khoa KIM tư vấn cho bệnh nhân.

icon-sd-3 Tiết kiệm: Nha khoa KIM cam kết luôn mang lại chất lượng dịch vụ tương xứng với chi phí khách hàng đã bỏ ra, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Với sự hài lòng và tin tưởng của hàng vạn khách hàng trong 15 năm qua. Nha khoa KIM tự hào không chỉ là địa chỉ Nha khoa uy tín, tốt nhất trên đường Đinh Tiên Hoàng mà còn là địa chỉ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.

Thẻ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn