Nha khoa uy tín tại quận 10 – Nha Khoa KIM chất lượng quốc tế

16-11-2017|Categories: Tin tức trồng răng|0 Comments

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều khách hàng hiện nay, khi phải đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn. Theo các số liệu thống kê, mỗi năm nước ta lại có thêm hàng trăm cơ sở nha khoa mọc lên. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là chất lượng của những cơ sở này không được kiểm soát chặt chẽ.

1. Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 10 hiện nay?

Nha Khoa KIM – Tọa lạc tại địa chỉ 396-398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh, là trung tâm chuyên khoa về lĩnh vực răng hàm mặt, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc và làm răng thẩm mỹ kĩ thuật cao: bọc răng sứ, niềng răng, phẫu thuật hàm hô móm, trong đó, có cả trồng răng, là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi đến đây.

Trải qua 15 năm hoạt động, Nha Khoa KIM đã cố gắng – nỗ lực không ngừng để phát triển và hoàn thiện dịch vụ nha khoa tại trung tâm, bằng cách: nâng cao kiến thức và tay nghề của đội ngũ bác sĩ, liên tục cập nhật nhiều trang thiết bị – máy móc nha khoa hiện đại và tân tiến, xây dựng quy trình dịch vụ an toàn và hiệu quả, luôn tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề vô trùng dụng cụ và kiểm soát lây nhiễm chéo… Đến nay, Nha Khoa KIM đã vươn lên trở thành địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10 nói riêng và tại Tp.HCM nói chung.

Với mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam dịch vụ chăm sóc và làm răng thẩm mỹ mang chất lượng quốc tế, Nha Khoa KIM đã và đang tiếp tục mở rộng hệ thống cơ sở nha khoa trải rộng khắp mọi miền đất nước. Hiện nay, Nha Khoa KIM đã có hơn 7 cơ sở nằm tại Tp.HCM, tỉnh Đồng Nai:

2. Kết quả trước và sau khi khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha Khoa KIM

Một trong những yếu tố giúp Nha Khoa KIM trở thành địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất tại quận 10, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn trong 15 năm qua là luôn đảm bảo được các yếu tố tối quan trọng: đảm bảo đạt được tính thẩm mỹ toàn diện, khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai, hiệu quả duy trì đến suốt đời. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi khách hàng thực hiện trồng răng tại Nha khoa KIM:

địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Anh Nguyễn Quốc Hùng (32 tuổi – Long An), đã tìm được hàm răng đều đẹp và khôi phục hoàn toàn chức năng ăn nhai sau khi cấy ghép implant

danh sách địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Anh Nguyễn Hoàng Quốc Tuần (45 tuổi – Tp.HCM) đã cải thiện chức năng ăn nhai và sức khỏe cơ thể sau khi trồng răng tại Nha Khoa KIM

danh bạ địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Chị Huỳnh Thị Minh Lâm ( 26 tuổi – Vĩnh Long), sau khi cấy ghép implant và bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM, chị đã tìm lại hàm răng đều đẹp và chức năng ăn nhai được khôi phục hoàn toàn

tổng hợp địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10

Anh Huỳnh Viết Vũ (24 tuổi – Vùng Tàu) sở hữu hàm răng đều đẹp sau khi cắm ghép implant

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 10, Nha Khoa KIM – chi nhánh nha khoa quận 10 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp thăm khám và điều trị.

Xem thêm:

Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10

Địa chỉ trồng răng sứ uy tín tại quận 10

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn