Địa chỉ của Nha khoa KIM 3/2, có phải là nha khoa tốt?

11-10-2017|Categories: Tin tức trồng răng|0 Comments

Nha khoa KIM 3/2 là một trong những nha khoa hỗ trợ đa dạng các dịch vụ răng hàm mặt, đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa trị của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Với chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cụ thể hơn về Nha khoa KIM 3/2 nhé.

1. Địa chỉ nha khoa KIM 3/2

Nha khoa KIM 3/2 là cơ sở nha khoa thứ 5 nằm trong hệ thống Nha khoa KIM được mở ra trên cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị của người dân trong khu vực và thành phố HCM. Mặc dù là một chi nhánh nhưng Nha khoa KIM 3/2 có đầy đủ năng lực đảm nhận thực hiện nhiều dịch vụ về răng hàm mặt.

Đia chỉ của Nha khoa KIM 3/2, có phải là nha khoa tốt? 1Nha khoa KIM 3/2 được đông đảo bệnh nhân, khách hàng đánh giá cao về chất lượng

Nằm trên đường 3 tháng 2 rộng rãi, thuận tiện giao thông vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận của thành phố, khách hàng dễ dàng tìm tới Nha khoa KIM tại Số 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP.HCM. Đây được xem như một trung tâm nha khoa lớn với diện tích hàng ngàn mét vuông, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng yêu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

2. Nha khoa KIM 3/2 có phải là nha khoa tốt?

Nha khoa KIM 3/2 đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về trung tâm nha khoa với nhiều chức năng, chất lượng quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 15 năm xây dựng và hoạt động khám chữa bệnh răng hàm mặt, Nha khoa KIM là địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng tìm tới.

Đia chỉ của Nha khoa KIM 3/2, có phải là nha khoa tốt? 2Nha khoa KIM 3/2 sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng điều trị thành công rất nhiều khách hàng, bệnh nhân, mang tới kết quả tốt, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

– Hệ thống máy móc thiết bị của Nha khoa KIM được đầu tư hiện đại, giúp hỗ trợ thăm khám chính xác, thuận tiện và góp phần đạt được hiệu quả tối ưu cho khách hàng, bệnh nhân.

– Nha khoa KIM 3/2 có hệ thống phòng nha chất lượng, chuyên biệt. Quy trình thực hiện chuẩn an toàn, dụng cụ, máy móc được vô trùng, khử khuẩn, tránh lây nhiễm.

Đia chỉ của Nha khoa KIM 3/2, có phải là nha khoa tốt? 3Hệ thống phòng nha hiện đại, ứng dụng máy móc  công nghệ cao vào điều trị

– Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình. Hệ thống hotline hỗ trợ trực tuyến liên tục, giúp giải đáp mọi băn khoăn của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Không chỉ có Nha khoa KIM 3/2, cùng với nhiều chi nhánh, cơ sở khác trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh thành khác, Nha khoa KIM vẫn đang tiếp tục xây dựng và phát triển các cơ sở ngày càng hoàn thiện hơn, đáp ứng nhu cầu về chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

Để tự mình có những đánh giá và trải nghiệm thực tế, bạn hãy tới với Nha khoa KIM 3/2 tại địa chỉ số 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP.HCM. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo).

Xem thêm:

Nha khoa Kim – Tự hào là địa chỉ nha khoa UY TÍN tại quận 1 2017

Trồng răng ở đâu uy tín tại Hà Nội theo đánh giá của khách hàng?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn