Mẻ răng là điềm gì? Có thật sự là tin xấu hay không?

26-05-2017|Categories: Bọc răng sứ thẩm mỹ|Tags: |0 Comments
Mẻ răng là điềm gì? Có gây ảnh hưởng gì không? Bởi hiện nay khá nhiều người thường quan niệm nếu bị mẻ răng hay gãy răng nghĩa là tương lai đang báo trước một điềm gở gì đó không được tốt lành, có thể gây tác động đến nhiều mặt của cuộc sống và sức khỏe bản thân.

->>> Nằm mơ rụng răng không chảy máu là điềm gì, hóa giải thế nào?

Mẻ răng là điềm gì? Có thật sự là tin xấu như mọi người vẫn nghĩ?

“Cái răng cái tóc là gốc con người” ý muốn nói đến sự quan trọng từ những chiếc răng trong quá trình phát triển của chúng ta. Chính vì thế mà việc răng bỗng dưng bị mẻ dĩ nhiên sẽ khiến nhiều người rất hoang mang và lo lắng, từ đó tự nghĩ đến việc mẻ răng sẽ mang lại điềm gở không may mắn trong tương gần sắp tới.

Theo các quan niệm về nhân tướng học của những thầy bói ngày xưa, việc mẻ răng thường đi kèm với các tin xấu trong tương lai như mất đi tài lộc, tiền bạc, sức khỏe xấu dần và sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chưa có bất kì bằng chứng khoa học nào cho thấy những quan điểm trên là chính xác. Vậy, mẻ răng là điềm gì, có thật sự là tin xấu hay không?

Mẻ răng là điềm gì

Mẻ răng là điềm gì? Có thật sự là tin xấu như mọi người vẫn nghĩ?

Để biết mẻ răng là điềm gì, hãy cùng chúng tôi phân tích những ảnh hưởng mà mẻ răng có thể gây ra như sau:

Việc răng tự dưng mẻ mà không mắc bất kì bệnh lý hay tác động gì có thể do cấu trúc của răng yếu, thiếu hụt canxi, photpho, bị bào mòn dưới tác động của các loại axit, nước có gas trong quá trình ăn uống hàng ngày, hoặc do tính di truyền bẩm sinh. Chứng tỏ tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt.

Nếu răng bị mẻ sẽ gây mất thẩm mỹ cung hàm, đặc biệt đối với các răng 1 chân như răng cửa, răng nanh có thể khiến bạn ngại giao tiếp, cảm thấy mất tự tin nên gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Răng bị mẻ có thể tác động đến quá trình ăn nhai, khiến việc ăn uống gặp nhiều khó khăn, gây đau nhức và khó chịu, điều này làm sức khỏe bạn suy giảm trầm trọng.

Việc khắc phục và chữa trị răng bị mẻ sẽ khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí, việc mất tiền chắc chắn sẽ xảy ra.

Chính vì vậy mà việc mẻ răng chắc chắn sẽ mang lại nhiều vấn đề xấu đối với người bệnh. Tuy nhiên, mẻ răng là điềm gì hoàn toàn không phải điềm xấu hay không may mắn xét theo quan điểm suy nghĩ của nhiều người.

Vì thế, để hạn chế những ảnh hưởng không tốt có thể phát sinh đó, bạn nên đến ngay nha khoa uy tín thăm khám và chữa trị kịp thời, tránh những “điềm xấu” trên có thể xảy ra ngày càng nghiêm trọng hơn.

Biện pháp khắc phục mẻ răng để hạn chế những “điềm xấu”

Để khắc phục tình trạng răng bị mẻ và lí giải cho vấn đề “mẻ răng là điềm gì” không phải như quan điểm của mọi người vẫn nghĩ. Việc chữa trị sẽ được tiến hành ngay khi bác sĩ đã thăm khám và đưa ra phương pháp phục hồi hợp lý nhất. Hiện có 3 cách có thể áp dụng như sau:

Hàn trám răng: Răng bị mẻ sẽ được tiến hành hàn trám và khắc phục bằng các vật liệu nha khoa thân thiện với sức khỏe con người, răng phục hình có tính thẩm mỹ tốt, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và việc ăn nhai có thể diễn ra bình thường, chi phí lại thấp nên những “điềm xấu” hoàn toàn không xảy ra.

Mẻ răng là điềm gì 1

Hàn trám răng thẩm mỹ có thể khắc phục tình trạng răng bị mẻ hiệu quả.

Bọc răng sứ: Tạo một mão răng giả bằng sứ sau đó bọc kín vào cùi răng thật đã mài trước đó sẽ giúp phục hình răng hoàn thiện cả về ăn nhai lẫn thẩm mỹ. Răng chắc khỏe và có độ bền lâu dài, có thể tồn tại đến trọn đời mà không gây ra bất kì ảnh hưởng gì. Chi phí thực hiện khá cao nhưng hoàn toàn xứng đáng thực hiện để “xóa tan” những vận xui rủi.

Mẻ răng là điềm gì 2

Bọc răng sứ – Giải pháp phục hình răng bị mẻ tối ưu.

Mặt dán sứ Veneer: Dán bên ngoài bề mặt của răng bị mẻ một lớp sứ Veneer chắc khỏe, giúp bảo vệ răng tối ưu, tăng tính thẩm mỹ cho răng và hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến hoạt động của cung hàm. Thích hợp phục hình cho răng cửa và răng nanh bị mẻ.

Mẻ răng là điềm gì 3

Mặt dán sứ Veneer có thể khắc phục răng bị mẻ rất bền đẹp và mang tính thẩm mỹ cao.

Nếu khắc phục được tình trạng răng bị mẻ, bạn sẽ thấy vấn đề mẻ răng là điềm gì hoàn toàn không có căn cứ hay cơ sở nào để xác định cả, mọi việc luôn có thể hướng theo chiều tốt đẹp nhất. Vì thế, Nha khoa KIM sẽ là nơi giúp bạn thực hiện được điều đó nếu cần phục hồi răng tổn thương. Chúc các bạn có hàm răng chắc khỏe, đều và đẹp.

Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề mẻ răng là điềm gì, có gây ảnh hưởng gì không,… bạn hãy gọi ngay đến hotline 19006899 để được tư vấn, giải đáp tận tình và miễn phí.

Thẻ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn