Mài răng bằng gì thì sẽ không gây ê buốt răng?

26-09-2017|Categories: Tin tức trồng răng|0 Comments
Răng sau khi mài chỉnh có ê buốt hay không tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Và kỹ thuật mài răng cũng là một trong những nhân tố quan trọng góp phần quyết định vấn đề này. Vì việc mài răng bằng gì, phương pháp ra sao sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả phục hình và tình trạng của răng sau khi mài.

Mài răng bằng gì thì không bị ê buốt răng?

Mài răng là thao tác được thực hiện khi mài răng bọc sứ hoặc mài chỉnh răng dài, hô cho đều hơn. Để đảm bảo răng đều đẹp hơn sau khi mài, thì bác sĩ sẽ sử dụng một loại máy mài răng cầm tay tự động, đây là loại máy mài chuyên dụng trong nha khoa để mài bớt đi phần men răng ở phần rìa hay hai bên, giúp răng trở nên gọn, đều hoặc cùi răng có kích cỡ phù hợp.

Máy mài răng có đầu nhọn hoặc tròn, sắc bén, có khả năng điều chỉnh tốc độ và tỉ lệ răng phù hợp trong khi mài, giúp quá trình loại bỏ phần răng dư diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Do đó, chỉ cần bạn tiến hành mài chỉnh răng với máy mài tự động thì sẽ không cần băn khoăn mài răng bằng gì không gây ê buốt nữa. Vì nó giúp đẩy nhanh quy trình mài và hạn chế tác động nhiều lên răng, từ đó giảm cảm giác ê nhức răng.

Mài răng bằng gì

Mài răng bằng gì thì không bị ê buốt răng?

Khi mài răng cần lưu ý điều gì?

Tuy bạn không cần quá lo lắng việc mài răng bằng gì thì mới tốt bởi đã có sự hỗ trợ của máy mài răng tự động. Nhưng để đảm bảo hiệu quả mài chỉnh răng và tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra, bạn cần lưu ý những điều sau:

 Vì mài răng xâm lấn trực tiếp đến cấu trúc răng, nên sau khi mài bạn nên áp dụng các biện pháp như trám composite hoặc bọc răng sứ để tránh tình trạng răng bị ê buốt và bảo vệ răng tránh khỏi những tác nhân xấu gây bệnh lý răng miệng.

 Hơn nữa, vì mài răng là một thao tác khá phức tạp nên để đảm bảo kết quả mài cùi không vượt quá tỷ lệ chuẩn, không xâm lấn tới tủy, răng đã mài trở nên đều và lưu giữ được mão sứ tốt nhất. Thì bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa có uy tín khi thực hiện mài răng. Bởi nó sẽ đảm bảo được bác sĩ tiến hành có kinh nghiệm, tay nghề cao, thao tác chính xác, dụng cụ mài răng hiện đại, đầy đủ giúp bạn không còn phải băn khoăn mài răng bằng gì mới không ê nhức răng nữa.

Nha khoa KIM là một trung tâm nha khoa tốt và uy tín nhất hiện nay. Tại đây có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ để giúp việc mài răng của bạn không gặp bất cứ trở ngại nào.

  •  Bác sĩ mài răng giàu kinh nghiệm trong việc mài chỉnh: Đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nha khoa, thực hiện hàng ngàn ca mài răng mỗi năm. Do vậy có tay nghề cao, thao tác mài chuẩn xác đến 100%.
  • Quá trình mài răng có sự hỗ trợ của máy mài tự động: Với lưỡi mài tốt, mài răng dứt khoát, nhanh gọn, đúng tỉ lệ, bởi có thể điều chỉnh được tốc độ cho phù hợp trong từng trường hợp.
  • Mài răng không hề đau, không ê buốt: Vì quá trình mài được hỗ trở tiêm thuốc gây tê, giúp bạn tránh khỏi việc đau nhức trong khi mài răng.
Mài răng bằng cái gì

Mài răng an toàn, đều đẹp không ê buốt tại Nha khoa KIM.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề mài răng bằng gì thì không gây ê buốt răng mà vẫn giúp răng đều đẹp hơn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy liên hệ vào hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn