Làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn 2016

Làm mặt dán sứ Veneer là phương pháp hữu hiệu giúp cải thiện tình trạng các răng mặt trước bị xỉn màu, ố vàng, răng bị thưa, sứt, bể vỡ… Phương pháp này nhanh chóng mang lại cho bạn hàm răng đẹp tự nhiên, sáng bóng. Vậy làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể, chính xác nhất chi phí bọc răng sứ Veneer khi thực hiện tại Nha khoa KIM.

Làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

Phục hình răng sứ Veneer là phương pháp thực hiện dán một lớp sứ Veneer siêu mỏng vào bề mặt ngoài của răng với độ mỏng chỉ khoảng 0,5mm và ôm vừa khít hoàn toàn vào răng, nên lớp Veneer sứ sẽ có độ ánh xạ màu của răng thật ra bên ngoài, giữ màu sắc rất tự nhiên. Răng sứ Veneer còn có độ ổn định cao do chịu được tác động của các yếu tố bên ngoài như lực cơ học khi ăn nhai và môi trường hóa học trong miệng nên bạn có thể ăn nhai bình thường mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của răng miệng.

Làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn 2016

Làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền? Chi phí phụ thuộc vào số lượng răng bạn cần phục hình và loại chất liệu sứ mà bạn lựa chọn. Thông thường làm mặt dán sứ Veneer sử dụng chất liệu sứ Emax và Zirconia. Đây đều là những vật liệu sứ cao cấp có tính thẩm mỹ cao, trắng sáng đẹp tự nhiên, chống ố vàng, xỉn màu.

Chi phí làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá sau của Nha khoa KIM (áp dụng cho năm 2016):

GIÁ RĂNG SỨ

Vì sao nên thực hiện bọc răng sứ Veneer tại Nha khoa KIM

Bên cạnh quan tâm đến chi phí làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền thì muốn có chiếc răng đẹp như mong đợi, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện.

Nha khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa áp dụng công nghệ 3D tiên tiến vào quá trình bọc răng sứ. Khi thực hiện tại đây bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội sau:

+ Bọc răng sứ Veneer tại Nha khoa KIM được tiến hành toàn bộ trên các công nghệ, thiết bị 3D hiện đại như: Phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up… giúp cho việc thăm khám, lên kế hoạch và bọc răng sứ đạt kết quả chính xác nhất.

bảng giá răng sứ veneer

Công nghệ làm răng sứ CAD/CAM 3D tiên tiến đang được ứng dụng tại Nha khoa KIM.

+ Tiến hành bọc răng sứ Veneer tại phòng điều trị được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc hiện đại, luôn đảm bảo yếu tố vô trùng ở tất cả các khâu theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng.

giá răng sứ veneer

Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

+ Trực tiếp thăm khám, kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành bọc răng sứ Veneer cho bạn là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ làm răng sứ Veneer giá bao nhiêu tiền cũng như những ưu điểm vượt trội khi thực hiện tại Nha khoa KIM. Muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến chủ đề này, vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo hotline bên dưới.

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn