Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền là hợp lý?

11-10-2016|Categories: Bọc răng sứ thẩm mỹ, Tư vấn - Hỏi đáp|0 Comments

Chi phí, giá cả luôn là vấn đề được mọi người quan tâm khi muốn thực hiện bất kỳ một dịch vụ nha khoa nào? Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn phục hình thẩm mỹ lại hàm răng của mình. Sau đây là bảng giá chuẩn của Nha khoa KIM.

Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây của chúng tôi (áp dụng cho năm  2016):

1. RĂNG GIẢ THÁO LẮP

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

2. BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

GIÁ RĂNG SỨ

3. CẮM GHÉP RĂNG IMPLANT

GIÁ IMPLANT

Theo bảng giá trên, bạn dễ dàng nhận thấy “bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền” phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó ở mỗi dịch vụ làm răng sứ khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch nhau:
  • Làm răng giả tháo lắp: chi phí làm răng sứ là sự tổng hợp giá của các bộ phận hàm giả tháo lắp bao gồm: khung hàm, nền và răng sứ.
  • Làm cầu răng sứ: Chi phí bao gồm làm mão răng sứ cho trụ cầu và răng sứ.
  • Cấy ghép implant: Chi phí làm răng implant luôn cao hơn các dịch vụ làm răng giả khác vì đây là kỹ thuật có độ phức tạp cao, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi và các thiết bị hiện đại mới có thể thực hiện được. Giá của răng sứ cấy ghép implant bao gồm: implant, abutment (khớp nối) và răng sứ.
Làm răng sứ giá bao nhiêu

Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng loại dịch vụ khác nhau.

Vì vậy để biết chính xác làm răng sứ hết bao nhiêu tiền?  Bạn phải xác định được dịch vụ răng sứ mà mình thực hiện. Ngoài ra, răng sứ thẩm mỹ cũng có nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có một mức giá riêng biệt.

Bên cạnh đó, chi phí làm răng sứ ở mỗi địa chỉ nha khoa lại không có sự đồng nhất nhau bởi chất lượng dịch vụ là khác nhau. Không phải bất cứ địa chỉ nha khoa nào có mức chi phí cao cũng đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ tốt hay giá thấp thì chất lượng kém.

Điều quan trọng nhất mà người làm răng sứ muốn đạt được là sở hữu những chiếc răng giả đẹp, bền chắc, thực hiện tốt chức năng ăn nhai. Để lựa chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng bạn nên dựa trên các tiêu chí về: Đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ tiến hành. Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền? chỉ là yếu tố phụ cuối cùng giúp bạn định hướng chứ không nên cho nó là nhân tố tiên quyết.

Làm răng sứ hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh của khách hàng trước vào sau khi bọc răng tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả và thời gian phục hình phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Với uy tín và hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn kết quả làm răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo nhất, đồng thời mức chi phí hợp lý sẽ giúp bạn xóa tan đi mối băn khoăn làm răng sứ hết bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo những thông tin bên dưới.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn