Làm mão răng sứ giải pháp tái tạo lại thân răng Hoàn Hảo nhất

Làm mão răng sứ còn được gọi là bọc răng sứ. Trong nha khoa, đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp phục hình và tạo thẩm mỹ cho răng. Giải pháp này đang được nhiều người ưa chuộng bởi có những ưu điểm nổi bật.

Mão răng sứ là loại răng giả dùng để tái tạo lại răng bị hư tổn có hình dáng giống răng thật. Mão sứ có phần khung sườn làm bằng kim loại và lớp bên ngoài mão răng được phủ sứ. Đối với một số loại răng sứ cao cấp: Cercon, Zirconia được làm từ sứ 100%.

Làm mão răng sứ là phương pháp trồng răng thẩm mỹ nhất để khôi phục lại hình dạng cũng như kích thước của răng hỏng, răng mất. Khi gắn vào vị trí, mão răng sứ sẽ hoàn toàn bọc kín lấy toàn bộ phần nhìn thấy của một chiếc răng và khít với phần nướu xung quanh. Sức mạnh cải thiện của bọc mão răng sứ đối với bề ngoài của răng rất cao.

Những loại mão răng sứ chất lượng hiện nay?

Mão răng sứ được chế tạo bao gồm phần khung sườn và các lớp sứ bao bọc bên ngoài. Khung sườn của răng sứ có nhiều lựa chọn:

– Kim loại ( hợp kim thép không gỉ, titan, một số hợp chất khác như palladium, niken với crom…)

– Kim loại quý (vàng, bạc…)

– Sứ (hợp chất sứ Zirconia, Cercon…)

Các loại mão răng sứ

Các loại mão răng sứ thẩm mỹ hiện nay

Trường hợp nào nên làm mão răng sứ

– Răng bị bể, vỡ lớn làm thân răng không còn nguyên vẹn. Đặc biệt là răng hàm phải chịu rất nhiều lực khi nhai nên trong trường hợp này nên bọc mão răng sứ để bảo vệ phần răng còn lại.

– Răng mọc thưa, mọc không đều, bị lệch

– Phần sâu răng lớn, nếu chỉ trám thì sẽ dễ bong ra sau một thời gian.

– Răng bị ố vàng không thể tẩy trắng do nhiễm chất kháng sinh Tetracycline.

Trước và sau khi bọc mão răng sứ

Khách hàng có răng bị nhiễm Tetracyline sau khi làm mão răng sứ tại nha khoa KIM đã cải thiện được màu sắc và độ đều của răng

Ưu điểm của phương pháp làm mão răng sứ

– Hình dáng và màu sắc giống răng thật, độ thẩm mỹ cao

– Phục hồi khả năng nhai, không ảnh hưởng đến phát âm khi răng bị bể.

– Độ bền cao, nếu răng sứ thẩm mỹ được chăm sóc tốt sẽ tồn tại lâu dài.

Làm mão răng sứ được thực hiện như thế nào?

Mão răng sứ được thực hiện bằng kỹ thuật riêng. Bước đầu tiên, thân răng thật sẽ được sửa soạn để tạo thành cùi răng nhỏ hơn làm trụ răng đỡ mão răng nhân tạo. Sau đó, bác sỹ tiến hành lấy dấu hàm, dấu răng để có được các thông số cần thiết về răng tại vị trí cần làm mão răng. Những thông số này sẽ được gửi Xưởng răng để thiết kế mẫu răng trên phần mềm kỹ thuật số. Kỹ thuật viên sẽ dựa vào mẫu răng này để “điêu khắc” răng trên vật liệu thật bằng các dụng cụ chuyên dụng hoặc thiết kế thủ công bằng tay tùy địa chỉ nha khoa.

Địa chỉ làm mão răng sứ an toàn, chất lượng tốt

Nha khoa KIM là nơi bọc mão răng sứ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Các bác sĩ ở đây đều là những người có chuyên môn giỏi, từng tu nghiệp tại nhiều nước có ngành nha khoa phát triển: Hoa Kì, Australia, Hàn Quốc,…

Làm mão răng sứ bằng công nghệ tiên tiến

Nha khoa KIM sử dụng công nghệ CAD/CAM để làm mão răng sứ.

Ngoài ra, bệnh viện đang sử dụng công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất là phần mềm CAD/CAM. Sau khi bác sĩ lấy dấu răng, phần mềm này sẽ phân tích kích thước, hình dạng mão răng sứ phù hợp với độ chính xác cao. Nhờ đó, chất lượng mão răng hỗ trợ quá trình ăn uống tốt, không tạo khe hỡ cho thức ăn dính vào hay xô lệch, cấn khớp cắn.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn đặt lịch hẹn làm mão răng sứ hãy liên hệ với nha khoa KIM chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn