Làm cầu răng sứ giải pháp tối ưu phục hình hàm răng của bạn

Khi mất răng, làm cầu răng sứ là một trong các lựa chọn phục hồi khả năng nhai, tạo độ thẩm mỹ cho răng. Thời gian thực hiện phương pháp này chỉ từ 2-4 ngày, giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng bất tiện do thiếu răng gây ra.

Làm cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ có khung sườn được làm bằng kim loại và phủ lớp sứ bên ngoài. Phương pháp trồng răng thẩm mỹ này thực hiện bằng cách mài lớp ngoài của hai răng bên cạnh đóng vai trò làm trụ cho cầu răng thay thế  răng bị mất. Đây là loại răng giả cố định nên bạn không mất thời gian và công sức vệ sinh như răng giả tháo lắp. Cầu răng sứ có nhiều loại: Ni-Cr, Titan, Paladium, toàn sứ, Au-Pd,…

Làm cầu răng sứ giải pháp tối ưu phục hình hàm răng của bạn

Làm cầu răng sứ là phương pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng mất răng

Làm cầu răng sứ áp dụng khi nào là tốt nhất?

Cầu răng chỉ áp dụng trong trường hợp hai răng bên cạnh vẫn còn chắc khỏe, không bệnh lý để có thể mài nhỏ làm giá đỡ cho răng sứ. Cầu răng sẽ bao gồm răng thay thế cho răng mất và cả 2 chụp răng cho 2 cùi răng khỏe được mài làm trụ.

Trường hợp mất răng kế bên hoặc răng kế cận là răng số 8 thì không khuyến cáo thực hiện cầu răng. Việc chỉ có một răng làm trụ sẽ khiến cho điểm tựa không được chắc chắn, cầu răng dễ bị yếu đi nhanh chóng. Ngoài ra, răng số 8 bản thân đã chứa nhiều tiềm ẩn, biến chứng và thường được nhổ bỏ nên không thể làm trụ đỡ cho cầu răng bên trên được.

Tại sao chọn làm cầu răng sứ?

– Có nhiều mức giá tùy theo loại răng sứ giúp bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm được chi phí làm răng giả so với phương pháp cấy ghép Implant.

– Sử dụng thuận tiện như răng thật. Khắc phục được sự bất tiện khi đeo răng giả: phải tháo lắp để vệ sinh, dễ bị nong rộng sau một thời gian sử dụng.

– Các vật liệu làm cầu răng sứ đều có độ bền cao, chịu lực ăn nhai tốt. Nếu biết cách chăm sóc, cầu răng sứ sẽ dùng được lâu dài.

– Hình dạng và màu sắc của răng sứ tương tự như răng thật nên người khác rất khó phát hiện và cho độ thẩm mỹ cao.

Lựa chọn địa chỉ làm cầu răng sứ uy tín, bền đẹp

Địa chỉ làm cầu răng sứ uy tín, bền đẹp hội tụ các yếu tố sau: bác sĩ giàu kinh nghiệm, sử dụng công nghệ hiện đại nhất là CAD/CAM trong kĩ thuật làm cầu răng sứ. Đây là phần mềm đo và phân tích kích thước cầu răng chính xác với cùi răng tránh tình trạng khớp cắn bị lệch, giảm độ bền của răng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã hoạt động trên 15 năm, với đội ngũ y bác sĩ tận tình giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi từng tu nghiệp tại nhiều nước có nền nha khoa phát triển: Hàn Quốc, Hoa Kì, Australia,…Các thiết bị Y tế được dùng trong bệnh viện đều là công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế trong đó có công nghệ CAD/CAM.

Tại đây, bệnh viện có đa dạng loại răng sứ với chất lượng tốt, cho độ bền cao như: Răng sứ Ni-Cr, Titan, Paladium, toàn sứ, Au-Pd,… giúp bạn dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu.

Địa chỉ làm cầu răng sứ

Nha khoa KIM, địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tại Nha khoa KIM có dịch vụ bảo hành sau khi làm cầu răng sứ để đảm bảo niềm tin và phục vụ tốt cho khách hàng. Nhờ vậy, các khách hàng đến đây đều tin tưởng, hài lòng và đánh giá cao uy tín của bệnh viện.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào xung quanh vấn đề làm cầu răng sứ xin liên hệ với Nha khoa KIM theo những thông tin dưới đây, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc.

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn