Độ bền của răng sứ cercon Vượt Trội so với các loại răng sứ khác

Cercon là dòng răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay, nhiều người lựa chọn loại răng sứ này bởi tính thẩm mỹ cao, độ tương thích với cơ thể và khả năng chịu lực tối, bên cạnh đó độ bền của răng sứ cercon cũng là một điểm nhấn quan trọng khiến nhiều người ưa chuộng dòng sản phẩm này.

 

Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là sứ không kim loại có lớp sườn phía trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là Cercon Kiss. Zirconia là một loại khoáng sản bán quý được nghiên cứu và sử dụng rất rộng rãi trong hàng không, vũ trụ, hay nghành công nghiệp trang sức và nay áp dụng trong ghành nha khoa để chế tác ra những chiếc răng sứ hoàn mỹ. Zirconia là một loại sứ đặc biệt, có độ cứng, độ uốn cong và độ quang học tối ưu. Độ bền của răng sứ cercon có được chủ yếu là do Zirconia.

Độ bền của răng sứ cercon Vượt Trội so với các loại răng sứ khác

Răng sứ cercon là dòng răng toàn sứ cao cấp nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ cercon.

– Tính thẩm mỹ cao: Màu sắc của răng sứ cercon tự nhiên, giống hoàn toàn với răng thật . Không xảy ra hiện tượng đen viền nướu như răng sứ kim loại, các phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại.

– An toàn tuyệt đối: Không như nhiều loại răng sứ kim loại khác, răng sứ cercon được làm hoàn toàn bằng sứ nên không dị ứng kích ứng nướu răng. Bợi vậy nên sứ cercon đã được chứng minh là rất an toàn đối với cơ thể.

– Tính bền vững cao: Độ bền của răng sứ cercon là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng răng sứ này. Răng sứ cercon có lớp sườn phía trong cứng chắc thậm chí có phản ứng nhiệt giống như răng thật. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo thì độ bền của răng sứ cercon có thể duy trì lâu dài. Dòng sứ cercon có khả năng chống bám dính cao hơn cả răng thật trước tác động của môi trường, thức ăn hay cả với thuốc lá hay cafe.

Độ bền của răng sứ cercon tốt như thế nào?

Răng sứ Cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất Lithium có độ chịu lực lên đến 900-1300Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức trung bình 80-120 Mpa, tức là gấp 5-10 lần răng thật. Do đó, làm răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sức bền, ăn nhai thoải mái mà không cần lo lắng răng sẽ bong tróc theo thời gian.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn hay kích thích nóng lạnh đột ngột. Do đó, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian.

Tuổi thọ của răng sứ cercon

Độ bền của răng sứ cercon có thể duy trì lâu dài nếu được bảo vệ và chăm sóc tốt.

Nếu răng sinh lý thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề như mòn mặt, xỉn màu, mảng bám và cao răng thì sứ Cercon không chỉ không bị đổi màu, chống mòn mà còn chống bám nên hạn chế được tối đa tình trạng mảng bám và cao răng, răng sứ Cercon sau khi được phục hình trên cung hàm có thể tồn tại được hàng chục năm mà không thay đổi tính chất, trung bình độ bền của răng sứ cercon từ 15-20 năm, thậm chí có thể tồn tại theo thời gian trên cung hàm nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt. Ngoài độ bền chắc hơn răng thật, răng sứ Cercon đã được chứng minh độ an toàn, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.

Với những ưu điểm vượt trội cách xa với các dòng răng sứ khác, răng sứ cercon đã trở thành lựa chọn hoàn hảo trong phục hình răng thẩm mỹ. Tuy rằng chi phí loại răng này khá cao nhưng chính độ bền của răng sứ cercon đã thuyết phục hoàn toàn mọi khách hàng.

Thẻ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn