Đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là chi phí đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền? Em đang định đi bọc lại một chiếc răng nanh hàm trên do nó bị gãy 1 phần vì tai nạn. Nhưng ở mỗi nơi lại có giá khác nhau và có nhiều loại nên không biết chi phí đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền là hợp lí và loại răng sứ nào chất lượng nhất? Cảm ơn bác sĩ! (Kim Tuệ, 30 tuổi, TP. HCM)

Trả lời:

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Kim Tuệ vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “chi phí đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền?

Hiện nay, việc bọc hay đắp răng giả bằng sứ đang được thực hiện rất phổ biến nhằm mục đích phục hồi lại hình dáng của chiếc răng, tăng tính thẩm mỹ, giúp điều trị một số bệnh lý nguy hiểm như sâu răng, viêm tủy hoặc tạo thêm một vài chiếc răng nanh giả. Tuy nhiên, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nên số tiền thực hiện cũng khác nhau. Vậy, chi phí đắp răng giả bằng sứ sao nhiêu tiền cho từng loại răng sứ khác nhau? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu đắp sứ cho răng, cũng là câu hỏi mà bạn Kim Tuệ đã gửi đến cho Nha khoa KIM.

Đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền

Chi phí đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, mỗi cơ sở nha khoa cũng có những mức giá chênh lệch nhau đôi chút. Sau đây là bảng giá thực hiện việc đắp răng giả bằng sứ tại Nha khoa KIM mới nhất năm 2017, mọi người có thể tham khảo và xác định loại răng sứ mình muốn sử dụng để nắm được mức giá cụ thể:

1. Khám nha khoa tổng quát

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

2. Bảng giá đắp răng sứ

GIÁ RĂNG SỨ

Dựa vào bảng giá phía trên, ta có thể thấy, việc đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào loại sứ sử dụng và phương pháp tiến hành mà giá sẽ dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VNĐ bao gồm các biện pháp bọc răng sứ, mặt dán sứ, trám răng sứ Inlay/Onlay.

Trường hợp của bạn Kim Tuệ, bạn muốn đắp lại phần răng bị gãy do tai nạn bằng cách bọc sứ, bạn có thể tham khảo bảng phía trên để lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp nhất. Bởi mỗi loại tùy theo độ chắc khỏe và tính bền lâu mà sẽ có giá khác nhau.

Răng sứ loại nào có độ bền và chất lượng tốt nhất?

Trong tất cả các loại răng sứ hiện nay, răng toàn sứ Diamond – “Kim Cương Non” được xem là siêu răng vì có thể đáp ứng mọi nhu cầu về mặt thẩm mỹ và độ bền chắc. Rất phù hợp với việc cần phục hình lại những chiếc răng đã bị gãy, vỡ,… do tai nạn gây ra như trường hợp của bạn Kim Tuệ với mức giá hết sức hợp lí. Vậy, lí do vì sao loại răng sứ này lại tốt đến như vậy?

Tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các dòng răng sứ hiện nay trên thị trường: Răng toàn sứ Diamond có màu sắc và độ tương phản y như răng thật, toàn bộ các chi tiết nhỏ nhất của răng đều phục hình rất chi tiết, sắc nét do được chế tạo bởi khối sứ nguyên chất khai thác từ nguồn Zirconium Oxide tự nhiên, sau đó phủ lên 1 lớp bột sứ mỏng cao cấp.

Khắc phục được đa dạng loại tổn thương và phù hợp với nhu cầu của số đông khách hàng: Hiện nay, răng toàn sứ Diamond đang được ứng dụng làm 2 loại là mão sứ và mặt dán sứ veneer sử dụng cho tất cả các phương pháp phục hình răng như bọc sứ, Inlay/Onlay, cầu răng sứ,…

Đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền 1

Răng toàn sứ Diamond – Đẳng cấp răng sứ phục hình răng tốt nhất.

Có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với màu răng hiện tại: Khi thực hiện đắp răng giả bằng sứ với chất liệu Diamond, khách hàng sẽ được đo thang màu răng để có thể chế tác loại răng sứ có màu sắc hài hòa với răng thật.

Độ bền lâu dài và có thể tồn tại trọn đời: Răng toàn sứ Diamond có thể tồn tại lâu dài và bền chắc theo thời gian do được cấu tạo từ sứ nguyên khối, không bị nhiễm màu, chịu được lực nhai cũng như các tác động từ bên ngoài.

Không gây hại cho sức khỏe khách hàng: Đây là loại răng sứ có tính tương thích cao với môi trường răng miệng của tất cả mọi người nên hoàn toàn không gây bất kì ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như hoạt động của cung hàm.

Có nhiều loại răng sứ khác nhau, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà sẽ lựa chọn loại phù hợp nhất. Vì thế mà chi phí đắp răng giả bằng sứ bao nhiêu tiền cũng sẽ chênh lệch nhau đôi chút.

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn