Chi phí hàn trám răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý?

01-05-2018|Categories: Tư vấn - Hỏi đáp|0 Comments

Hàn trám răng là giải pháp phục hình và điều trị cho răng được rất nhiều người lựa chọn. Vì thế, vấn đề về chi phí trám răng bao nhiêu tiền luôn được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo thông tin giá trám răng được chia sẻ dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

Chi phí hàn trám răng bao nhiêu tiền?

Hàn trám răng là kỹ thuật nha khoa sử dụng vật liệu trám răng để bổ sung vào vị trí răng bị khuyết thiếu, hư vỡ nhằm phục hình và bảo vệ răng đẹp, chắc khỏe hơn. Đây là kỹ thuật nha khoa không quá phức tạp nên giá trám răng không quá cao.

Chi phí hàn trám răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 1Chi phí hàn trám răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý?

Khi thực hiện, chi phí trám răng bao nhiều tiền sẽ tùy thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa. Tuy nhiên, mức giá giữa các địa chỉ không quá chênh lệch nhiều. Giá trám răng một lần sẽ khoảng từ 100.000 – 500.000đ.

->> Xem thêm: Làm răng có hại không, có ảnh hưởng đến răng thật không 

Tuy nhiên, thực tế điều trị, giá trám răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

– Vật liệu trám răng

Hiện nay, vật liệu trám răng có khá nhiều loại, có thể kể tới như amalgam, fuji, composite… Với mỗi một lại vật liệu trám răng sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng, phù hợp với từng kiểu trám phục hình hoặc yêu cầu điều trị.

Hiện nay, mức giá trám răng bằng amalgam khá rẻ, độ bền chắc cao, chịu lực tốt. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ không cao nên thường được sử dụng để trám các răng hàm. Vật liệu trám composite có tính dẻo, dễ tạo hình nhiều vị trí răng khuyết điểm, màu sắc trắng tương đồng với răng thật, tính thẩm mỹ cao hơn, nhưng chi phí cũng cao hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

– Tình trạng răng miệng của từng người

Giá trám răng bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, số lượng răng cần hàn trám. Giá trám răng thường được niêm yết tính cho 1 răng, nên số lượng răng cần làm nhiều sẽ hết nhiều chi phí hơn.

Ngoài ra, với một số trường hợp răng mắc bệnh lý răng miệng, giá trám răng bao nhiều tiền sẽ tùy vào mức độ bệnh lý mà răng mắc phải. Khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí điều trị sâu răng, viêm tủy… ngoài giá trám răng.

Để giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí trám răng bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ đang được áp dụng tại Nha khoa KIM dưới đây nhé.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Bạn nên tìm chọn đến nha khoa uy tín để thăm khám và phục hình cho răng. Bạn sẽ không phải băn khoăn quá nhiều về mức giá trám răng bao nhiêu tiền, mà còn an tâm điều trị cũng như có được kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn.

Xem thêm:

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu

Bác sỹ răng hàm mặt uy tín

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn