Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

13-10-2016|Categories: Tin tức trồng răng|Tags: |0 Comments

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người khi muốn phục hình răng thẩm mỹ theo phương pháp này, sau đây Nha khoa KIM sẽ cung cấp bảng giá răng implant chính xác nhất áp dụng cho năm 2016.

cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng thẩm mỹ theo phương pháp cấy ghép răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu.

Ngoài ra, cấy ghép răng implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm ,…việc sử dụng phương pháp trồng răng cấy ghép implant ngày nay đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, vấn đề cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu? vẫn còn là băn khoăn của đa số khách hàng.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bảng giá năm 2016 tại Nha khoa KIM

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây tại Nha khoa KIM:

GIÁ IMPLANT

Có thể giải thích thêm về bảng giá như sau: Chi phí cấy ghép 1 răng implant được tính bằng: giá trụ implant (tùy loại) + giá khớp nối Abutment (tùy loại) + Răng sứ gắn trên implant (tùy loại). Dựa vào khả năng tài chính của bản thân mà bạn có thể lựa chọn những bộ phận răng implant có mức chi phí khác nhau để thực hiện.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền – Vì sao lại có sự chênh lệch giữa các trung tâm

Khi tham khảo nhiều trung tâm nha khoa, bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, chi phí cấy ghép răng implant có sự khác nhau. Tại sao lại như vậy?

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu tiền? Giá còn phụ thuộc vào chất lượng của các vật liệu sử dụng cấy ghép, tay nghề của bác sĩ thực hiện và công nghệ áp dụng. Có không ít trường hợp vì ham rẻ mà thực hiện cấy ghép răng implant tại những địa chỉ kém chất lượng gây nên hậu quả nghiêm trọng như: Chảy máu nhiều sau khi thực hiện, nhiễm trùng vị trí cấy ghép, viêm quanh răng cấy ghép … Vì vậy một lời khuyên gửi đến tất cả mọi người là nên lựa chọn những địa chỉ uy, tín chất lượng để tiến hành trồng răng implant dựa trên các tiêu chí về: đội ngũ bác sĩ, công nghệ áp dụng, chất lượng của vật liệu, quy trình thăm khám và điều trị ….Để quyết định lựa chọn.

Giá cả chỉ là một tiêu chí mang tính tham khảo, giá rẻ chưa chắc đã thực sự đi kèm được với chất lượng dịch vụ tốt. Bạn nên xem xét kỹ càng trước khi lựa chọn, tránh việc tiền mất tật mang, rước họa vào thân.

cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Thời gian và kết quả phục hình phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Để biết chính xác cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền? Bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để các bác sĩ tiến hành thăm khám, thực hiện các bước kiểm tra cần thiết và tư vấn chi phí cụ thể nhất. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này có thể liên hệ qua hotline bên dưới để được giải đáp nhanh nhất.

Thẻ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn