Cách nhận biết răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon có chi phí khá cao vì vậy không ít địa chỉ nha khoa đã sử dụng vật liệu kém chất lượng để thay thế. Cách nhận biết răng sứ Cercon sau đây sẽ giúp bạn xác định và lựa chọn đúng địa chỉ để phục hình vật liệu răng sứ này.

Cách nhận biết răng sứ Cercon như thế nào?

Răng sứ Cercon là sản phẩm độc quyền của Hãng Densply – Degudent (Đức) và đây là công ty đầu tiên trên thế giới nghiên cứu ra loại vật liệu này và ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình quét hình ảnh hàm răng và thiết kế ra răng sứ hoàn toàn trên máy tính.

Bằng mắt thường chúng ta khó có thể nhận biết đâu là răng sứ Cercon thật và đâu là răng sứ Cercon giả.  Khi bạn làm răng sứ Cercon thì răng sứ này phải được cắt ra từ phôi sứ của hãng Densply-Degudent và được văn phòng đại diện của Densply ở Việt Nam cung cấp phiếu bảo hành chính hãng. Đồng thời thông tin của bạn sẽ nằm trong danh sách trên website của Densply.

Cách nhận biết răng sứ Cercon

Cách nhận biết răng sứ Cercon

Vì vậy khi thực hiện trồng răng sứ Cercon ở bất cứ địa chỉ nào bạn cũng nên đòi hỏi phiếu bảo hành và kiểm tra lại thông tin của mình trên website của nhà sản xuất.

Phân biệt răng sứ Cercon và Cercon HT

Hiện nay, răng sứ Cercon có 2 loại khác nhau là răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT. Cách nhận biết răng sứ Cercon và Cercon HT như thế nào? Chúng có những điểm khác nhau gì? Là những điều bạn cần biết trước khi bắt đầu quyết định lựa chọn.

Điểm giống nhau giữa răng sứ Cercon và Cercon HT

+ Sườn răng sứ được cấu tạo bằng Zirconium Oxide, một loại vật liệu cao cấp dùng để chế tạp vỏ phi thuyền có đặc tính cứng chắc cao.

+ Tính thẩm mỹ cao: Không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…

+ Khả năng tương thích với cơ thể cao, không gây kích ứng, dị ứng khi sử dụng. Khả năng cách nhiệt tốt trong môi trường miệng.

+ Khả năng chống bám cao, cặn thức ăn và mảng bám khó có thể lưu lại trên răng.

Kết quả phục hình bằng răng sứ Cercon HT tại Nha khoa KIM

Kết quả phục hình bằng răng sứ Cercon HT tại Nha khoa KIM. Lưu ý: Kết quả và thời gian phục hình tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Sự khác nhau giữa răng sứ Cercon và Cercon HT

Cách nhận biết răng sứ Cercon và Cercon HT nằm ở công nghệ chế tạo răng sứ:

+ Răng sứ Cercon: Răng sứ được chế tạo bằng công nghệ thông thường, có kích thước sườn dày tương đương với các loại răng sứ khác.

+ Răng sứ Cercon HT: Răng sứ Cercon HT được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong phục hình răng sứ. Khung sườn có độ dày chỉ 0,5mm, khung sườn mỏng hạn chế tối đa việc mài răng của bạn, nhưng tuổi thọ của răng vẫn tăng lên 30 % nhờ công nghệ mới.

Răng sứ Cercon HT được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến

Răng sứ Cercon HT được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM tiên tiến.

Hiện nay, Nha khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa được trang bị hệ thống CAD/CAM cùng công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D hiện đại nhất, có thể chế tạo được răng sứ Cercon HT.

Việc lựa chọn loại răng sự nào tùy thuộc vào tình hình kinh tế của mỗi người. Nhưng với 2 dòng răng sứ Cercon này hàm răng của bạn sẽ đạt tính thẩm mỹ cao nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên về cách nhận biết răng sứ Cercon đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn đúng địa chỉ phục hình răng uy tín, chất lượng. Mọi thắc mắc liên quan bạn có thể gửi về cho Nha khoa KIM hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 19006899 để được tư vấn  chi tiết.

Thẻ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn