Bọc răng sứ thẩm mỹ – Phục hình răng trắng sáng, đều đẹp

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp khắc phục những khuyết điểm của răng như: gãy vỡ, răng bị mòn men, nhiễm màu…Giúp mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên và nụ cười duyên dáng, tự tin.

Bọc răng sứ thẩm mỹ khi nào?

– Răng bị gãy, vỡ hoặc sứt mẻ, hở kẽ, vẩu…

– Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi được bằng tẩy trăng.

– Răng sau điều trị bệnh lý (sâu, viêm tủy, mòn men,…)

– Kết hợp với Implant để thay thế răng mất hoàn toàn cả thân và chân răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ - Phục hình răng trắng sáng, đều đẹp

Bọc răng sứ thẩm mỹ – giải pháp phục hình răng đều đẹp, trắng sáng.

Vì sao nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

– Cải thiện tính thẩm mỹ của răng:

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao trong trường hợp răng mẻ, gãy, mất răng hoặc răng ố vàng, đổi màu nhưng phương pháp tẩy trắng răng không còn mang lại hiệu quả….Chất liệu sứ có màu sắc tương đồng với răng thật vì vậy mang lại tính thẩm mỹ cao, màu răng đẹp tự nhiên và không thay đổi.

bọc răng sứ thẩm mỹ

Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ khi thực hiện tại Nha khoa Kim. (Lưu ý: Kết quả điều trị và thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cấu trúc răng của từng người.) 

– Phục hồi chức năng ăn nhai:

Bọc răng sứ thẩm mỹ có độ bền, khả năng chịu lực tốt giúp khôi phục đầy đủ chức năng của răng. Răng sứ chất lượng cao được làm từ sứ thuần khiết có độ chịu lực gấp 3 lần so với răng thật.

– Tăng tuổi thọ cho răng

Đây là giải pháp bảo vệ răng thật hiệu quả nhất. Răng sứ kim loại có tuổi thọ từ 5-7 năm và răng toàn sứ ít nhất từ 10-15 năm tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng như thế nào.

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa KIM

Sau đây là quy trình 4 bước bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Bộ Y tế tại Nha khoa KIM:

Bước 1: Thăm thám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám sơ bộ tình hình răng miệng của bạn. Dựa vào kết quả kiểm tra, mức độ hư hại của răng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp bọc răng sứ cho bạn. Bên cạnh đó sẽ điều trị các bệnh lý về răng miệng (nếu có) trước khi tiến hành bọc sứ.

bọc sứ thẩm mỹ

Trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng của khách hàng.

Bước 2: Mài cùi răng và Lấy dấu hàm

Mài cùi răng là công đoạn bắt buộc trong quy trình bọc răng sứ. Nhằm tạo ra một điểm tựa vững chắc để phục hình răng sứ bên ngoài. Mài cùi cần được tiến hành cẩn thận nếu không sẽ ảnh hưởng đến răng thật bên trong. Sau khi có được chiếc cùi răng đạt tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ sử dụng máy quét dấu hàm để thu thập các số liệu về kích thước, màu sắc, hình dáng, khớp cắn hai hàm… Và gửi cho kỹ thuật viên tiến hành thiết kế răng sứ phù hợp.

boc rang su tham my

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ

Bác sĩ thực hiện mẫu wax up theo outline đã xác định ban đầu. Mẫu wax up sẽ đưa vào miệng của bệnh nhân và bác sĩ xem mẫu đã phù hợp chưa, đồng thời đánh giá tính thẩm mỹ của mẫu đối với răng thật của bạn. Nếu đã vừa ý bác sĩ sẽ tiến hành bọc răng sứ cho bạn.

bọc răng thẩm mỹ

Bác sĩ Nha khoa KIM tiến hành gắn mão răng sứ cho khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra và đánh giá độ chịu lực của răng sau khi bọc răng sứ

Sau khi răng sứ ổn định trên hàm, Bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá mức độ chịu lực của chiếc răng phục hình trước khi hoàn tất chu trình. Nếu có những biểu hiện răng phục hình sai lệch, độ chịu lực khi ăn nhai kém….Thì những vấn đề đó lập tức sẽ được điều trị kịp thời, đảm bảo chiếc răng sứ vừa vặn và ổn định vững chắc trên hàm.

răng bọc sứ

Kiểm tra độ chịu lực của răng là công đoạn cuối cùng trong chu trình bọc răng sứ thẩm mỹ.

Với hơn 15 năm hoạt động, đã thực hiện thành công hàng ngàn trường hợp làm răng thẩm mỹ khác nhau. Trong đó bọc răng sứ thẩm mỹ nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn sở hữu nụ cười đẹp, rạng rỡ.

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn