Địa chỉ bọc răng sứ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay?

06-09-2017|Categories: Bọc răng sứ thẩm mỹ|0 Comments

Bọc răng sứ tại Hà Nội thì nên đến trung tâm nha khoa nào? Là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn thực hiện dịch vụ bọc răng sứ nhưng lại chưa tìm được địa chỉ tin cậy và phù hợp. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những tiêu chí cần thiết để đánh giá một cơ sở nha khoa bọc răng sứ tốt và uy tín.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bọc răng sứ tại Hà Nội tốt và uy tín

Một trung tâm nha khoa khi thực hiện dịch vụ bọc sứ thì cần đáp ứng những điều kiện sau mới được xem là địa chỉ bọc răng sứ tại Hà Nội chất lượng:

 Công nghệ chế tạo răng sứ: Để đảm bảo mão răng sứ vừa khít với cùi răng, không xảy ra tình trạng mão sứ bị lệch, khớp cắn không đúng…thì việc chế tạo mão răng cần đảm bảo độ chính xác cao. Vì vậy, cần ứng dụng CN chế tạo răng sứ tự động bằng phần mềm mới đạt được kết quả tốt.

 Chất lượng răng sứ: Chất lượng răng sứ sẽ quyết định rất nhiều đến độ bền và tính thẩm mỹ của răng sau khi bọc. Một cơ sở nha khoa uy tín phải đảm bảo răng sứ có chất lượng cao, không được sử dụng các vật liệu kém chất lượng để làm răng.

 Tay nghề bác sĩ: Công đoạn mài cùi răng, đặt mão sứ lên răng đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, cần thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ. Vì vậy, bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, giỏi chuyên môn thì mới đảm bảo thành công của quá trình bọc sứ cho răng.

 Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành răng phải đảm bảo lâu dài.

Bọc răng sứ tại Hà Nội

Địa chỉ bọc răng sứ tại Hà Nội uy tín cần phải ứng dụng công nghệ chế tạo răng bằng phần mềm mới đảm bảo độ chính xác của mão sứ.

Nha khoa KIM- Địa chỉ bọc răng sứ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, không khó tìm ra các trung tâm nha khoa để thực hiện việc bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu muốn quy trình bọc răng sứ đạt hiệu quả tốt bạn nên đến Nha khoa KIM tại Hà Nội. Đây được xem là địa chỉ bọc răng sứ tại Hà Nội uy tín nhất bởi vì đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bọc răng sứ khi đến trung tâm.

Hơn nữa, Nha khoa KIM có đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất lẫn con người để đáp ứng tốt các tiêu chí đánh giá về chất lượng phòng khám như:

 Ứng dụng công nghệ CAD/ CAM 3D trong chế tạo răng sứ: Quy trình làm răng sứ hoàn toàn được thực hiện một cách tự động thông qua phần mềm máy tính, nên đảm bảo mão sứ có độ phù hợp tuyệt đối với cùi răng, các trường hợp không vừa, không khít sau khi bọc răng sẽ không xảy ra.

 Chất lượng răng sứ đảm bảo: Có nhiều loại răng sứ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ răng sứ kim loại cho đến răng toàn sứ. Tất cả đều được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đức…nên chất lượng tốt và độ bền hoàn hảo.

 Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Nhiều bác sĩ có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nha khoa, từng thực hiện hàng ngàn ca bọc răng sứ khác nhau, đã tu nghiệp ở các nước châu Âu, giỏi chuyên môn nên đảm bảo thao tác bọc răng sứ có độ chính xác cao, tỉ mỉ, mão răng và cùi trùng khớp, không lệch, không cộm.

 Bảo hành răng sứ lên đến 10 năm: Tùy thuộc vào loại răng sứ bạn sử dụng mà thời gian bảo hành sẽ từ 3-10 năm. Tuy nhiên, nếu có sai sót xảy ra do quy trình bọc sứ không đúng như mão răng bị lệch, chất lượng răng kém …thì Nha khoa KIM sẵn sàng thay mới hoàn toàn miễn phí mão sứ cho bạn.

Bọc răng sứ ở Hà Nội

Bọc răng sứ an toàn, bền đẹp tại Nha khoa KIM.

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ bọc răng sứ tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm nha khoa phù hợp để tiến hành bọc răng sứ. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.6899 để được tư vấn cụ thể hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn