Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chuẩn nhất 2016

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có hàm răng không được đều cho lắm. Do nhu cầu công việc cần giao tiếp nhiều nên tôi quyết định làm răng sứ thẩm mỹ. Nhưng tôi vẫn băn khoăn về giá cả, bác sĩ có thể cho tôi biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sĩ. ( Thanh Hân, 26 tuổi, Hồ Chí Minh )

Trả Lời:
Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chuẩn nhất 2016

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của những người có dự định làm răng sứ

Chào bạn Thanh Hân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM. Về thắc mắc “Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM

Bọc răng sứ là phương phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp, trắng sáng. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn và số lượng răng. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp cho bạn giá răng sứ tại Nha khoa KIM (áp dụng cho năm 2016):

1. KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

2. BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

GIÁ RĂNG SỨ

Mỗi loại răng sứ có đặc điểm riêng, bạn có thể dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn. Đối với loại răng sứ Ni- Cr, Titan có phần sườn bằng kim loại và thân bằng sứ. Đây là loại răng chịu lực nhai tốt, màu sắc răng có độ trắng vừa phải nhưng dễ bị đen viền lợi sau một thời gian sử dụng.

Răng sứ quý kim có thành phần sườn làm từ vàng, Platin, thân răng bằng sứ mang màu sắc tự nhiên, khi có ánh sáng đèn chiếu vào có màu ánh vàng bên trong, độ bền cao, không bị đen viền quanh nướu.

Răng toàn sứ không CAD/CAM và có CAD/CAM có độ bền và tính thẩm mỹ cao với màu sắc trắng sáng, không bị đen viền quanh nướu. Nhưng răng làm bằng công nghệ CAD/CAM cho độ chính xác với tỉ lệ cùi răng hơn.

Hy vọng với câu trả lời trên của chúng tôi đã giúp bạn nắm được thông tin bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và sớm thực hiện để sở hữu hàm răng trắng đều như mong muốn. Nếu bạn còn thêm thắc mắc có thể đến trực tiếp đến Nha khoa KIM để được tư vấn rõ hơn.

Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
no rating based on 0 votes
Brand Name
KIM Hostpital
Product Name
Răng sứ
Price
VND Từ 1.500.000
Product Availability
Available in Stock

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn