Bọc răng sứ có đẹp không? Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Bọc răng sứ có đẹp không? Độ bền được bao lâu? Giá tiền bao nhiêu? Đó là rất nhiều thắc mắc của khách hàng đã gửi đến Nha khoa KIM trong thời gian gần đây. Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp phục hình hoàn thiện những chiếc răng có khiếm khuyết để hàm răng đều và đẹp hơn.

Bọc răng sứ là cách tạo ra một chiếc răng bằng sứ bọc vào phần cùi răng thật hoặc trên trụ implant để trồng răng giả, phục hình cho những răng bị tổn thương, có khuyết điểm. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ, tùy theo nhu cầu của mỗi người mà sẽ lựa chọn loại thích hợp nhất. Bởi mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, vì thế vấn đề thẩm mỹ cũng không giống nhau. Vậy, bọc răng sứ có đẹp không?

Tìm hiểu bọc răng sứ có đẹp không?

Có lẽ đây là thắc mắc nhiều nhất của các khách hàng về bọc răng sứ. Trên thực tế, bọc sứ đã mang tính thẩm mỹ rất cao, vì thế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề bọc răng sứ có đẹp không. Tuy nhiên, không phải loại răng sứ nào cũng cho kết quả như ý muốn, vì vậy việc bọc răng sứ có đẹp hay không tùy thuộc nhiều vào loại răng sứ sử dụng và địa chỉ nha khoa thực hiện.

Bọc răng sứ có đẹp không

Bọc răng sứ có đẹp không?

Hiện nay, răng sứ được chia làm hai loại: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Trong 2 loại đó được phân chia cụ thể như sau:

Răng sứ kim loại bao gồm: Răng sứ kim loại thường, kim loại quý, răng sứ Titan.

Răng toàn sứ bao gồm: Răng toàn sứ Cercon, Emax, Diamond,…

Với mỗi loại răng sứ trên sẽ cho ra những kết quả bọc sứ khác nhau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, việc bọc răng sứ có đẹp không còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn thực hiện. Bởi chất liệu bọc sứ có tốt và đạt chất lượng hay không, kỹ thuật bọc sứ của bác sĩ như thế nào sẽ quyết định lớn đến việc bọc răng sứ có đẹp không.

Tại các cơ sở nhỏ, không uy tín, loại răng sứ mà họ sử dụng có thể không có nguồn gốc rõ ràng, dễ bị xỉn màu theo thời gian, cùng với đó là kỹ thuật bọc sứ không đạt tiêu chuẩn, có thể khiến kết quả không được như ý muốn của khách hàng, độ bền không cao nên chỉ sau một thời gian bạn phải đi bọc lại, rất tốn kém chi phí.

Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Để nói đến loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay, tối ưu được vấn đề bọc răng sứ có đẹp không, chúng ta phải điểm qua được những ưu điểm nổi bật nhất của một loại răng sứ như: tính thẩm mỹ, độ bền, cấu tạo, màu sắc,… Hiện nay, có một loại răng sứ có thể đáp ứng được mọi ưu điểm trên và còn hơn thế nữa, đó chính là răng toàn sứ Diamond “Kim Cương Non” có tại Nha khoa KIM:

Loại răng sứ đạt tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay: Đây là loại răng sứ đạt tính thẩm mỹ cao hơn hẳn các loại răng sứ phổ biến khác. Màu sắc, độ trong mờ, phản chiếu dưới ánh sáng,… đều y như một chiếc răng thật, vô cùng hoàn thiện.

Độ bền lâu dài – Bảo hành trọn đời: Được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất, khai thác từ nguồn Zirconium Oxide tự nhiên, bên ngoài phủ lên 1 lớp bột sứ mỏng cao cấp, do tập đoàn vật liệu nha khoa nổi tiếng của Đức sản xuất nên độ bền rất lâu dài và được Nha khoa KIM bảo hành trọn đời.

Bọc răng sứ có đẹp không 1

Răng toàn sứ Diamond “Kim Cương Non” là loại răng sứ tốt nhất hiện nay.

Chủ động chọn màu răng: Đây là điều mà không có loại răng sứ nào thực hiện được, khi bọc sứ, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn màu răng trên bảng màu có sẵn để phù hợp với răng thật nhất.

Khắc phục được mọi loại tổn thương trên răng: Khi răng bị gãy, vỡ, xỉn màu, sâu răng, mất răng,… đều có thể phục hình bằng răng toàn sứ Diamond một cách hoàn hảo, chính xác nhất. Vấn đề bọc răng sứ có đẹp không bạn hoàn toàn không cần lo lắng.

Không gây hại cho sức khỏe: Khối sứ nguyên chất tạo nên răng toàn sứ Diamond được chứng nhận thân thiện với môi trường răng miệng, nên rất an toàn và không gây bất kì kích ứng gì.

Răng toàn sứ Diamond “Kim Cương Non” đang là loại răng sứ “HOT” nhất năm nay. Vì thế nếu muốn phục hình răng bạn không cần quá lo lắng và bận tâm về vấn đề bọc răng sứ có đẹp không.

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn