Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô có thực hiện được không?

02-06-2017|Categories: Bọc răng sứ thẩm mỹ|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi là bọc răng sứ cho răng cửa bị hô có thực hiện được không? Răng cửa hàm trên của em bị vênh ra phía ngoài 1 ít, em nghe nói có thể bọc răng sứ để che khuyết điểm răng bị hô mà không cần phải niềng răng. Không biết trường hợp của em bọc sứ có được không ạ? Em cảm ơn nhiều! (Mỹ Thanh, 24 tuổi, Kiên Giang)

Trả lời:

Nha khoa KIM rất cảm ơn bạn Mỹ Thanh đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về vấn đề “bọc răng sứ cho răng cửa bị hô có thực hiện được không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa bị hô được không?

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng răng hô (vẩu) rất hiệu quả. Bác sĩ sẽ mài đi một lớp men mỏng bên ngoài răng với tỉ lệ chuẩn xác đã được xác định kỹ trước đó, mỗi bề mặt có độ dày men răng cần mài khác nhau, nhưng không quá 2mm.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm và chế tác phần mão răng với tỉ lệ chuẩn xác rồi bọc vào răng cửa. Màu sắc và độ cứng chắc của răng sứ y như răng thật, vì thế phục hình thẩm mỹ cho răng cửa rất tốt, tình trạng răng hô cũng được khắc phục hiệu quả.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô có thể áp dụng cho các trường hợp bị hô nhẹ.

Tuy nhiên, không phải trường hợp răng bị hô nào cũng có thể tiến hành bọc răng sứ, nếu răng hô nặng, răng chìa ra bên ngoài quá nhiều, răng hô do hàm thì không thể bọc sứ được. Lúc này, tùy theo chỉ định của bác sĩ mà sẽ áp dụng các biện pháp niềng răng hoặc phẫu thuật hàm hô.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô chỉ được tiến hành trong các trường hợp răng bị hô nhẹ, không chìa ra bên ngoài quá nhiều. Bên cạnh đó, trong một số trường hợp còn có thể áp dụng biện pháp dán mặt sứ để phục hình răng cũng rất hiệu quả.

Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM đảm bảo an toàn và chất lượng răng bọc sứ

Hiện nay, tại Nha khoa KIM đang áp dụng công nghệ 3D vào việc bọc răng sứ, toàn bộ tiến trình bọc sứ từ khâu mài cùi răng, lấy dấu mẫu hàm cho đến việc thiết kế mão sứ đề được thực hiện rất cẩn thận và an toàn.

Mài cùi răng tại Nha khoa KIM được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, tay nghề cao, có kỹ thuật tốt và rất cẩn thận, tỉ mỉ. Vì thế, cùi răng sau khi mài có độ chuẩn xác cao, không làm tổn thương đến cấu trúc thật của răng và hoàn toàn nhẵn bóng.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô 1

Bọc răng sứ được thực hiện tại Nha khoa KIM theo quy trình rất an toàn và hiện đại.

Quá trình lấy dấu mẫu hàm và thiết kế mão sứ đều được thực hiện bằng công nghệ 3D tiên tiến, giúp mão sứ sau chế tác có tỉ lệ chuẩn xác cao. Nguyên liệu sứ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, do khách hàng trực tiếp lựa chọn thông qua sự tư vấn của bác sĩ nên đảm bảo an toàn và sự hài lòng của khách.

Quá trình bọc mão sứ vào cùi răng tại Nha khoa KIM hoàn toàn không để lại bất kì rãnh hay kẻ hở nào, toàn bộ phần xi măng sau khi kết dính sẽ được lấy sạch sẽ. Vì thế, đảm bảo không phát sinh biến chứng gì sau khi bọc răng sứ cho răng cửa bị hô.

Trường hợp bạn Mỹ Thanh, răng cửa bị hô và vênh ra phía ngoài một ít, theo như bạn miêu tả thì có thể thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa bị hô. Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM để chúng tôi có thể kiểm tra và xác định chính xác xem có bọc sứ được hay không.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị hô có thể thực hiện nếu răng hô nhẹ, răng không chìa ra bên ngoài quá nhiều nhằm giúp phục hồi răng hoàn thiện với mức chi phí hợp lí trong thời gian ngắn. Mọi thông tin còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến hotline 19006899 để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Thẻ:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn