Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Câu Hỏi:

Chào Bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền ạ? Chiếc răng cửa của em bị vỡ mất 1/3 trông nó rất xấu, đôi khi ăn uống hay cắn vào lưỡi gây chảy máu nên em thấy khó chịu. Em muốn làm răng sứ Cercon cho đẹp nhưng vẫn băn khoăn về chi phí không biết có mắc lắm không, bác sĩ có thể báo giá cho em được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phương Mai, 26 tuổi, Quận Tân Bình – Tp.HCM)

Trả Lời:

Chào bạn Phương Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Nha khoa KIM. Về thắc mắc “bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Răng sứ cercon giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền?

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ cao cấp, có độ bền chắc và tuổi thọ cao. Răng được làm hoàn toàn 100% sứ nguyên chất có màu sắc đẹp tự nhiên y như răng thật vì vậy rất phù hợp để phục hình những chiếc răng mặt trước như răng cửa.

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Bọc răng sứ Cercon giá bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa KIM (áp dụng trong năm 2016):

1. KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

2. BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá trên, bạn có thể thấy giá làm răng sứ Cercon có sự chênh lệch nhất định so với các dòng răng khác. Sở dĩ như thế vì răng sứ Cercon được mệnh danh là “nữ hoàng răng sứ” bởi không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn có độ bền chắc cao nhất, có tính đàn hồi vượt trội hơn hẳn những dòng răng sứ khác.

Bên cạnh đó chi phí còn có sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa vì còn phụ thuộc vào chất lượng phục vụ, đội ngũ bác sĩ thực hiện và công nghệ tiến hành. Tại Nha khoa KIM, bọc răng sứ được thực hiện bằng công nghệ 3D tiên tiến. Với hệ thống công nghệ CAD/CAM, răng sứ được chế tạo hoàn toàn trên máy tính giúp chiếc răng sau khi được phục hình có độ bền chắc hoàn hảo, sát khít với chiếc răng thật và đạt tính thẩm mỹ cao.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào liên quan tới răng sứ Cercon giá bao nhiêu cũng như công nghệ bọc răng sứ, hãy liên hệ với Nha khoa KIM theo hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp để được tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Thẻ:,

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SỸ
Untitled HOẶC Untitled


Để lại bình luận của bạn